1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ hơn 50 triệu mà nhìn cữ ngỡ là zin!!!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười 2020.

  Chiếc Dream độ này đã cho mình ăn một cú lừa hết sức ngoạn mục vì vẻ ngoài quá bóng bẩy và hoài cổ của nó. Ai ngờ đâu ở trong diện mạo hoài cổ đó lại chất chứa những món đồ chơi với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng. Thật sự đó là một điều ngoài sức tưởng tượng!!!

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin
  Dream độ hơn 50 triệu mà nhìn cữ ngỡ là zin!!!

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 2

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 3
  Tay thắng tinh xảo trước mặt các bạn đây đến từ thương hiệu Takegawa danh giá. Theo mình tìm hiểu thì giá của mẫu tay thắng này sẽ ở mức dưới 1 triệu đồng.

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 4
  Ngoài tay thắng hàng hiệu ra thì trên tay lái còn có sự góp mặt của cặp gù Rizoma dẹp. Dù là một chi tiết nhỏ thôi nhưng giá thị trường của nó có thể lên tới khoảng 1,2 triệu đồng.

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 5
  Đồng hồ cơ truyền thống nay đã được nâng cấp lên đồng hồ Uma Racing. Không những báo những thông số như zin mà nó còn báo thêm một số chức năng tiện ích như: vòng tua, giờ giấc,... Kiểu dáng của nó gắn hoàn toàn như zin và không cần khoét lại phần bợ cổ.

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 6
  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 7
  Vẫn giữ kiểu dáng thắng đùm thanh mảnh nhưng giờ đây nó đã trở nên lôi cuốn và bắt mắt hơn nhờ càng thắng Takegawa. Cốt bánh Titan cũng là một điểm nhấn hết sức tinh tế ở trên dàn chân phía trước.

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 8
  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 9
  Cần số của chiếc xe này cũng là một chi tiết được chế tác hoàn toàn từ Titan sặc sỡ. Nhưng sự sặc sỡ của nó vẫn chưa đủ để làm cho ốc mâm lửa Takegawa màu nòng sóng bị phai mờ, trước giờ mình chỉ thấy nó có hai màu đỏ và đen. Bây giờ mình mới được chiêm ngưỡng tận mắt màu nòng súng đẹp tuyệt vời của nó!

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 10
  Những chi tiết máy được điểm xuyến bởi bộ nắp đầu G-Craft sắc sảo. Ngoài ra mình còn phát hiện ra được một cọng dây tăng áp NGK có độ bền cực cao.

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 11
  Baga Titan cũng được trang bị một cách tinh tế lên chiếc xe này. Không những tăng sự cứng cáp mà còn thêm phần tiện dụng cho chủ nhân. Ở góc ảnh này mình cũng thấy được những chú ốc Titan màu xanh tím lẫn vào đám ốc Salaya, tông màu xanh tím này trông cực kì liền lạc với màu xe!

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 12
  Cận cảnh chiếc giò đạp Takegawa có giá trị khoảng dưới 2 triệu đồng. Mình nghĩ với độ sắc sảo và giá trị của nó anh chủ chỉ để trang trí thôi chứ mà đạp một cái thì xót xa lắm!!!

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 13
  Chiếc càng thắng phía sau cũng đến từ thương hiệu Takegawa. Tăng sự liền lạc với dàn chân trước của xe. Gu thẩm mỹ của anh chủ quả thật là tuyệt vời!

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 14
  Còn chút xíu nữa thôi thì mình đã quên giới thiệu cho các bạn cặp niềng D.I.D đắt đỏ mà chiếc xe này đang sở hữu. Nó là một sản phẩm đến từ thị trường nội địa Nhật Bản, được sản xuất theo đơn đặt hàng của Takegawa gửi cho D.I.D. Giá của nó tại Việt Nam sẽ ở mức tầm 10 triệu đồng!

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 15
  Cặp phuộc Nitron đen của xe có lẽ là món đồ chơi đắt giá nhất khi đã 'ngốn' của anh chủ tới hơn 20 triệu đồng. Nhưng chắc chắn nó sẽ cực kì đáng đồng tiền bát gạo vì đã đem lại chiếc xe hiệu năng nhún cực kì êm ái. Hơn nữa còn đem tới cho tổng thể thêm phần cứng cáp.

  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 16
  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 17
  Dream do hon 50 trieu ma nhin cu ngo la zin - 18
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại bản độ Dream siêu chất này!

  Chủ nhân : Ve Geto
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020