1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ hóa thành 'siêu xe' với dàn option ngang ngữa xe PKL

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2019.

  Xem qua tổng thể, chúng ta sẽ thấy Dream độ này được khoác bộ cánh mang sắc màu đen huyền bí đầy cứng cáp, tuy nhiên chiếc xe cũng khá nổi bật với dàn option đầy màu sắc và nặng túi tiền mà chủ xe trang bị.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL
  Dream độ: hóa siêu xe với dàn option ngang chiếc PKL.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 2
  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 3
  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 4
  Đầu tiên là hình ảnh cùm thắng chủ xe đã lựa chọn cho mình mẫu Brembo KTM Black Edition + tay Tusk đồ chơi, nhưng điều đáng nói ở đây là mặc dù lên tay thắng và cùm độ nhưng với độ tinh chỉnh công phu thì phần nhựa không cần phải cắt khoét như các mẫu xe khác lên cùm ta thường thấy.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 5
  Cùm tăng tốc Domino XM2 Black, kèm ống ga Titanium để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, bên cạnh là một công tắc đỏ khá giống nút hủy diệt trong các bộ phim viễn tưởng nhưng bên ngoài đời thực chủ xe sử dụng nó để khởi động xe.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 6
  Bên trái sử dụng cùm công tắc đồ chơi được thiết kế rất nhiều nút bấm cho chủ xe tha hồ câu chế các chức năng theo sở thích, kính gù CRG được mod lên lỗ chân kính tiêu chuẩn gọn gàng rất đẹp.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 7
  Và một góc ảnh khác cũng không kém phần sang chảnh là đồng hồ Koso RXF sự lợi hại của mẫu đồng hồ này là có thể do được cả góc lái và độ nghiêng của xe, đây thật sự là một món đồ chơi kiểng vô cùng đẹp nhưng với cái giá trên 10 triệu. Chi phí trên chỉ mới là tiền mua đồng hồ chưa bao gồm công chế cháo câu điện và làm lại bợ cổ.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 8
  Góc ảnh này còn show cho ta thấy thanh trợ lực Matris cho hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, sẽ kiểm soát đầu xe cực tốt và không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Tháo bỏ phần bững trước nên ở vị trí trợ lực chủ xe không cần phải cắt khoét gì quá nhiều.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 9Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 10
  Khói động cơ đã được tinh chỉnh lại rất nhiều chi tiết để chiếc xe vận hành mạnh mẽ và êm ái hơn, đi kèm cùng với đó là phần cổ pô Titan được tạo hình bằng cách uốn công kèm bầu hơi nhỏ rất tinh tế, bộ nắm đầu bò được đặt làm CNC theo phong cách riêng của chủ xe đảm bảo độ độc lạ.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 11

  Heo dầu trước Brembo Racing 4 piston Titanium đi kèm cùng pat nhôm CNC nhuộm bạc mờ đi kèm cùng đĩa Galfer cũng được bắt vào mâm Daytona thông qua một thớt lòng được gia công tương tự như pat heo dầu.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 12Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 13
  Heo dầu sau Brembo Rossi 2 piston Titanium cũng được làm kèm pat nhôm nhuộm bạc mờ, heo nằm dưới đúng thế trên xe của Rossi đội Yamaha MotoGP. Cặp dây dầu trước/sau đến từ thương hiệu Hel Uk được bấm đầu Earls kèm vào đó còn có chi tiết ngắt đầu Staubli ước tính giá trị cặp dây dầu này phải hơn 20 triệu đồng. Phần pen đạp Brembo Billet bình dầu liền cũng là món đồ chơi sang trọng cướp đi của chủ xe hơn 30 triệu đồng.

  Dream do hoa thanh sieu xe voi dan option ngang ngua xe PKL - 14
  Phần phuộc Nitron phiên bản lò xo xanh giá trị của nó ước tính hơn 20 triệu đồng nhưng phải săn tìm và đợi đặt hàng rất lâu. Tuy nhiên khi sử hữu đươc, đó đẳng cấp người chơi và chiếc Honda Dream độ đã được nâng lên một tầm cao khác.

  Hình ảnh từ Taboo Shop

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký