1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ hiếm hoi theo đuổi trường phái cào cào vô cùng độc lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2023.

  Dream độ trước giờ chỉ được anh em biết đến qua những bản độ thanh lịch, gìn giữ dáng dấp trang nhã từ nền tảng nguyên bản. Chứ tuyệt nhiên chưa có phiên bản Dream độ nào độc lạ như chiếc xế nổ dưới đây khi được chủ nhân định hướng theo trường phái cào cào!

  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la
  Dream độ hiếm hoi theo đuổi trường phái cào cào vô cùng độc lạ

  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 2

  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 3
  Ngay từ những ánh nhìn đầu tiên, chiếc Dream độ đã khiến cho mình vô cùng ấn tượng với gam màu tổng thể xanh rêu bụi bặm. Làm bật lên vẻ ngoài phong trần mà chủ nhân theo đuổi, khi dàn áo, sườn, lốc máy lẫn bộ gắp đều mang trên mình gam màu đặc trưng này.

  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 4
  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 5
  Do bản thân chiếc Dream độ vốn dĩ không có cốp, nên chủ nhân đã phải bổ sung thêm giỏ trước với hộp đồ phía sau để tối ưu hóa tính tiện nghi. Với không gian thoải mái có thể chứa đựng được nhiều vật dụng.

  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 6
  Dàn tay lái chiếc Dream độ thì xuất hiện bộ phận bảo vệ tay lái Protaper - Món đồ chơi rất thường thấy trên xe cào cào có công dụng bảo vệ phần đầu của người lái, không để đầu người lái va đập vào dàn tay lái khi di chuyển ở những địa hình xấu.

  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 7
  Vị trí dàn chân chiếc Dream độ đã trải qua một quá trình 'cải tổ' toàn bộ, khi hệ thống phuộc trước sau được nâng cấp kèm theo một cặp vỏ gai dày đặc. Giúp bản độ này có thể hỗ trợ chủ nhân thỏa mãn niềm đam mê vượt địa hình của mình, hệ thống thắng trước đã được nâng cấp từ thắng đùm sang thắng đĩa nhằm tạo ra lực thắng mạnh mẽ hơn.

  Niềng, căm hay bộ gắp sau nguyên bản đã bị thế chỗ toàn bộ với những phụ tùng cứng cáp hơn không bị biến dạng khi hoạt động ở địa hình dằn xóc.

  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 8
  Bên trong động cơ cũng đã bị 'phá zin' hoàn toàn với một bài độ gia tăng độ bốc, không để chủ nhân cảm thấy ì ạch khi di chuyển trên các địa hình cheo leo.
  Phiên bản Dream độ và những góc ảnh khác...

  Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 9Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 10Dream do hiem hoi theo duoi truong phai cao cao vo cung doc la - 11
  Nguồn ảnh : Purimphat Chulanupan
  2banh
  2banh.vn