1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ 'giấc mơ' khiến bao chàng trai mất ngủ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2020.

  Chiếc xe độ mà mình sắp giới thiệu đến các bạn dưới đây là một bản độ vô cùng thú vị, với nguyên bản là dòng Honda Dream được dọn lại theo phong cách kiểng nhẹ nhàng, với một loạt phụ tùng đồ chơi không quá nổi bật nhưng rất nặng túi tiền.

  Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu
  Dream độ 'giấc mơ' khiến bao chàng trai mất ngủ

  Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu - 2
  Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu - 3
  Có tuổi đời rất lâu nên những mẫu Dream này dường như đã xuống cấp rất nhiều, buộc lòng chủ nhân phải chi thêm một số tiền kha khá để phục dựng lại tất cả các chi tiết trên xe như sơn lại sườn, dàn áo theo tông màu thể thao hơn, dàn ốc zin cũng được sơn xi lại trông rất mới.

  Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu - 4
  Với đồng hồ Uma phiên bản dành riêng cho Dream sẽ giúp bản độ thêm phần hiện đại hơn có nhiều chế độ đo đạt, tuy nhiên về kiểu dáng bên ngoài không khác gì đồng hồ zin nên không làm mất đi sự cổ điển chất riêng của chiếc xe.

  Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu - 5
  Góc ảnh này còn show cho ta thấy thanh trợ lực Ohlins cho hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ, sẽ kiểm soát đầu xe cực tốt và không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Tháo bỏ phần bửng trước nên ở vị trí trợ lực chủ xe không cần phải cắt khoét gì quá nhiều

  Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu - 6
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel một dòng sản phẩm đang cực kì hot hiện nay trên thị trường bởi giá thành của nó đang giảm cực kì mạnh.

  Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu - 7Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu - 8Dream do giac mo khien bao chang trai mat ngu - 9
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời, sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho Wave - Dream sử dụng, với chiều cao 330mm và có chân phuộc như zin nên không cần phải chế cháo một con ốc nhỏ nào, đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng cho người sử dụng khi tải nặng hoặc đi lại ở những cung đường gồ ghề.
  Hình ảnh của Nguyễn Khương Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020