1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ được tu bổ từ ngoài vào trong với dàn trang bị chất như nước cất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2022.

  Chiêm ngưỡng chiếc Dream độ dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho bạn xao xuyến trước sắc vóc hấp dẫn của nó. Khi ngoài được tân trang dọn mới, chiếc Dream độ còn được nâng cấp nhiều món đồ chơi và cả bài độ nội công đem tới cảm giác thích thú cho chủ nhân khi cầm lái.

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat
  Dream độ được tu bổ từ ngoài vào trong với dàn trang bị chất như nước cất

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 2

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 3
  Thay vì sử dụng tay thắng nguyên bản, người thực hiện chiếc Dream độ lại chọn mẫu tay thắng Takegawa có kiểu dáng 'nịnh mắt' hơn và sở hữu bề ngoài bóng bẫy sang trọng. Bao tay thì sử dụng bao tay Super Cub C125, xịn sò hơn bao tay zin ở chỗ có thể gắn được gù Inox.

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 4
  Trước mắt anh em đây chính là bộ đồng hồ Uma Racing, hiển thị mọi thông tin quan trọng liên quan tới quá trình vận hành thông qua màn hình LCD sắc nét. Viền đồng hồ đã bị tháo dỡ hoàn toàn, để lộ những chi tiết ngàm gai cực kì hầm hố trên bề mặt mica.

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 5
  Ở niềng nhôm Excel Asia, nó sẽ trông vô cùng liền lạc với các bộ phận trên dàn chân như: Đùm, vỏ phuộc, gắp sau,... Với chất liệu làm bằng hợp kim nhôm 6 chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Excel Malaysia.

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 6
  Càng thắng, chốt xỏ và núm chỉnh ở bộ phận thắng đùm của chiếc Dream độ thì được trau chuốt bằng những món đồ chơi làm bằng Inox CNC bóng bẫy và đẹp mắt hơn hẳn phụ tùng nguyên bản.

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 7
  Yếu tố nổi trội bậc nhất ở trên dàn chân phiên bản Dream độ này chắc chắn không gì khác ngoài cặp phuộc Ohlins HO647 sở hữu bình dầu khí nén hầm hố. Ngoài ra trên cặp phuộc còn có thêm chén CNC đẩy lò xo lên cao, hạn chế nguy cơ bị cạ cấn với hộp sên khi nhún nảy.

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 8
  Hầu hết các chi tiết ốc trên chiếc Dream độ đều sử dụng ốc Inox gia công, vừa nhẹ hơn ốc zin vừa không bị tình trạng gỉ sét.

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 9
  Bên trong động cơ chiếc Dream độ đã được nâng cấp với bài độ Full 110 đã quá đỗi nổi tiếng về độ bền bỉ ổn định và hiệu năng vượt trội, hơn hẳn so với nguyên bản. Bên ngoài động cơ thì được nhấn nhá bằng các chi tiết như nắp đầu bò CNC, nắp nồi CNC, cổ pô Titan gia tăng phần hoành tráng và xịn sò cho vị trí này.
  Phiên bản Dream độ và những góc ảnh khác...

  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 10Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 11
  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 12
  Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 13Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 14Dream do duoc tu bo tu ngoai vao trong voi dan trang bi chat nhu nuoc cat - 15
  Nguồn ảnh : Luận Phan
  2banh
  2banh.vn