1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ độc đỉnh với dàn phụ tùng đồ chơi đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2019.

  Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc Honda Dream năm nào khó trách khỏi tình trạng xuống cấp, thay vì bán đi chủ xe có tên Facebook Hoàn Vũ đã quyết định giữ lại để làm kỉ niệm và nâng cấp chiếc Dream của anh với diện mạo mới mẻ hơn bằng hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất, ước tính giá trị gần 50 triệu đồng.

  Dream do doc dinh voi dan phu tung do choi dep ba chay
  Dream độ độc đỉnh với dàn phụ tùng đồ chơi đẹp bá cháy

  Dream do doc dinh voi dan phu tung do choi dep ba chay - 2
  Dream do doc dinh voi dan phu tung do choi dep ba chay - 3
  Phần đồng hồ sử dụng sản phẩm của Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho Honda Dream sử dụng, nói đúng hơn là dành cho dòng Ex5 của Malaysia được nhập vào nước ta để phục vụ các tay chơi xe Dream trong nước muốn tìm kiếm sự mới lạ và hiện đại hơn.

  Dream do doc dinh voi dan phu tung do choi dep ba chay - 4
  Chiếc xe được trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm, đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, nhìn vào phần bửng xe các bạn có thể thấy những đường cắt khoét vô cùng tinh tế gọn gàng dứt khoát hoàn toàn, không một chi tiết thừa vừa đủ để trợ lực di chuyển khi đánh lái.

  Dream do doc dinh voi dan phu tung do choi dep ba chay - 5
  Phong cách cổ pô này đang khá hot hiện nay được tạo hình uốn cong đi kèm cùng bầu hơi trong khá hầm hố, theo chia sẻ của nhiều dân chơi xe độ để tạo ta được tác phẩm người ước tính số tiền phải bỏ ra là hơn 2 triệu đồng.

  Dream do doc dinh voi dan phu tung do choi dep ba chay - 6
  Dàn chân sau vẫn giữ nguyên phanh đùm đúng theo thiết kế của nhà sản xuất Honda, tuy nhiên phần càng thắng chủ xe đã thay lại bằng sản phẩm của Takegawa đến từ Nhật Bản để tạo điểm nhấn khác biệt, đi kèm cùng phần núm chỉnh CNC đỏ vừa nổi bật lại có thể tăng thắng bằng tay rất tiện lợi.

  Dream do doc dinh voi dan phu tung do choi dep ba chay - 7Dream do doc dinh voi dan phu tung do choi dep ba chay - 8
  Sử dụng niềng nhôm Excel để giúp xe trong đơn giản, nhẹ nhàng và để giúp xe di chuyển linh hoạt hơn. Dòng niềng Excel được đánh giá hiện nay là mắc tiền nhất trong tất cả dòng niềng dành cho xe nhỏ, góc nhìn nghệ thuật còn cho ta thấy giảm xóc Nitron đắt tiền, vừa tăng độ sang chảnh cho chiếc xe vừa đảm bảo khả năng "nhún nhảy" cực kỳ êm ái.

  Hình ảnh của Hoàn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2019