1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ ĐỘC CHIẾM công nghệ hữu ích trong mùa lạnh giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2023.

  Dream độ là một trường phái gắn liền với sự hoài cổ, vậy nên các tay chơi theo đuổi trường phái này thường ít khi bổ sung cho chiếc xe tâm huyết của mình những công nghệ hiện đại. Vì khác biệt với những anh em đồng môn, cho nên phiên bản Dream độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ khiến anh em ấn tượng khi nó sở hữu một công nghệ vô cùng hữu ích trong mùa lạnh giá!

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia
  Dream độ ĐỘC CHIẾM công nghệ hữu ích trong mùa lạnh giá

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 2

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 3
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 4
  Hệ thống đèn hậu, đèn xi nhan, đèn lái và cả đèn demi của chiếc Dream độ đã được nâng tầm công nghệ bằng những bóng đèn Led tiên tiến đến từ thương hiệu Osgram. Chẳng những tạo ra cường độ ánh sáng mạnh mẽ hơn bóng đèn halogen nguyên bản mà còn trực tiếp gia tăng tuổi thọ chóa bên ngoài, khi bóng Led Osgram sẽ không tỏa ra nhiệt lượng lớn như bóng đèn halogen zin.

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 5
  Cụm đồng hồ analog cơ trước đây thì đã bị thế chỗ bởi đồng hồ Uma Racing, có thông báo luôn cả tua máy và hiển thị thêm nhiều thông tin qua bảng màn hình LCD sắc nét. Phần viền đồng hồ đen tuyền nay đã bị tháo dỡ để khoe ra thiết kế mặt sắc sảo.

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 6
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 7
  Bộ bao tay nguyên bản nay đã không còn hiện diện nữa, thay vào đó là hệ thống bao tay sưởi ấm của thương hiệu Endurance với 5 nấc điều chỉnh độ nóng. Đem tới cho chủ nhân chiếc Dream độ cảm giác lái xe ấm áp khi di chuyển ở môi trường lạnh buốt hoặc điều kiện thời tiết mưa bão thường xuyên như hiện nay.

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 8
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 9

  Dàn tay lái của chiếc Dream độ còn được tăng độ đẳng cấp bằng 'món trang sức' trợ lực trung tâm Ohlins TTX sắc sảo. Quá trình lắp đặt sẽ đòi hỏi không ít kỹ nghệ và sự khéo léo của người thực hiện để chi tiết cắt gọt có thể khoe ra được sự xuất hiện của bộ trợ lực trung tâm, đồng thời còn phải gia công pát CNC để khai thác tối đa hành trình trợ lực và tuyệt đối không được ảnh hưởng tới góc lái.

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 10
  Chuyên mục dàn chân của tác phẩm Dream độ này sẽ được mình mở đầu bằng việc giới thiệu cho anh em bộ niềng nhôm Excel Rim sản xuất tại Nhật Bản - Mẫu niềng cao cấp làm bằng nhôm 7 vô cùng cứng cáp, vừa bóng bẫy vừa sở hữu độ bền cao và khả năng chịu lực cực tốt.

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 11
  Hệ thống thắng đùm trước sau của chiếc Dream độ thì được nhấn nhá bằng bộ càng thắng Takegawa. Tuy không tạo ra hiệu năng khác biệt, tuy nhiên lại hoàn toàn ăn đứt phụ tùng nguyên bản về vẻ bề ngoài.

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 12
  Dàn chân sau đang đánh dấu sự xuất hiện của phuộc Ohlins HO647 hầm hố bởi thiết kế đi kèm bình dầu khí nén giúp tối ưu hóa quá trình giảm xóc. Tuy nhiên trên bình dầu này lại không tích hợp núm chỉnh và phuộc Ohlins HO647 chỉ có thể điều chỉnh được tốc độ hồi lên nhanh chậm bằng núm chỉnh dưới chân phuộc.

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 13

  Chưa dừng lại ở đó, nếu quan sát kĩ hơn thì anh em còn sẽ thấy têm được những điểm nhấn đầy sáng giá ở dàn chân như: Nắp hộp sên Udom, nắp mâm lửa Takegawa, nắp đầu TBT CNC,...

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 14
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 15
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 16
  Vị trí còn lại của động cơ chiếc Dream độ cũng đặc sắc không kém cạnh với các món đồ chơi hàng hiệu như: Kèn Nikko, vỏ củ đề TL Performance CNC, nắp nhớt Daytona,... Trong đó nắp nhớt Daytona là một vị trí vô cùng đặc biệt khi được quấn kẽm trang trí, đồng thời còn hạn chế tình trạng nắp nhớt bị tuông răng khi động cơ xe rung lắc.

  Phiên bản Dream độ và những góc ảnh khác...

  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 17
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 18
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 19
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 20
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 21
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 22
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 23
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 24
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 25
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 26
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 27
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 28Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 29
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 30
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 31
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 32Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 33
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 34
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 35Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 36
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 37
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 38Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 39Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 40
  Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 41Dream do DOC CHIEM cong nghe huu ich trong mua lanh gia - 42
  Thực hiện : Nguyễn Quốc Hùng - Chủ nhân : Anh Duy
  2banh
  2banh.vn