1. Biker bán chuyên

  Dream độ đẹp xuất sắc với 'cặp chân' CNC dài miên man

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2021.

  Chiếc Dream độ mà anh em sắp được chiêm ngưỡng nó sở hữu một phong cách thật sự quá khác biệt so với những bản độ Dream thông thường. Chắc chắn siêu phẩm Dream độ này sẽ làm cho anh em vô cùng thích thú và phải cảm thấy mê mệt với sự độc lạ của nó!

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man
  Dream độ đẹp xuất sắc với 'cặp chân' CNC dài miên man

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 2
  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 3
  Chỉ mới nhìn sơ vào dàn tay lái của chiếc xe thôi thì mình đã bị choáng ngợp bởi chiếc đồng Koso RX2N có giá thị trường khoảng 5 triệu đồng. Bên cạnh nó là một bộ ổ khóa Smartkey, bảo vệ chiếc Dream độ này khỏi tầm mắt khỏi những tên đạo tặc.

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 4
  Càng thắng và gù tay lái là hai chi tiết đến từ thương hiệu Takegawa danh tiếng. Bao tay sử dụng bao tay Daytona, vừa êm tay mà còn làm cho dàn tay lái trở nên cơ bắp hơn thấy rõ.

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 5
  Do thắng trước đã nâng cấp lên thắng đĩa nên chủ nhân đã bổ sung cho chiếc xe này một chiếc pen dầu Vision để có thể kiểm soát được chú heo dầu hàng hiệu phía trước.

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 6
  Heo thắng trên xe là heo Brembo logo đỏ được kết hợp với chiếc đĩa thắng LCM đem tới một hiệu suất thắng ổn định nhưng không kém phần mạnh mẽ. Đĩa thắng này còn có một độ rơ nhất định giữa các con tán, hạn chế tối đa tình trạng bó cứng phanh khi thắng ở tốc độ cao.

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 7
  Cặp mâm trên xe là mâm RCB CNC FG505 được chế tác từ một khối nhôm nguyên chất, sau đó sử dụng phương pháp CNC để tạo ra hình dáng sau cùng. Bởi vậy nên cặp mâm này không những có trọng lượng nhẹ mà còn sở hữu vẻ đẹp ăn đứt mọi dòng mâm đúc.

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 8Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 9
  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 10
  Bên cạnh những bộ nắp đầu CNC, bơm nhớt CNC, cổ pô Titan,...thì mình còn đặc biệt chú ý đến chiếc giò đạp Takegawa bóng bẩy. Có thể gắn cho nhiều dòng xe phổ thông như: Dream, Wave, Future,...

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 11
  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 12
  Giống với dàn chân trước, dàn chân sau cũng được nâng cấp hệ thống thắng đĩa và sử dụng chú heo Brembo logo đỏ. Nếu mình không nhầm thì chú heo này hiện đang có giá khoảng hơn 3 triệu đồng, một mức giá rất dễ tiếp cận đối với đa số anh em chơi xe.

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 13Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 14
  Dàn chân sau hiện còn đang sở hữu cặp phuộc Ohlins không bình dầu, có thể gắn như zin cho chiếc Dream độ này mà khỏi cắt gọn những chi tiết nhựa quý giá. Không những đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái mà nó còn có khả năng chỉnh độ hồi nhanh/chậm của phuộc bằng núm chỉnh ở phía dưới chân.

  Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 15Dream do dep xuat sac voi cap chan CNC dai mien man - 16
  Tổng thể của chiếc xe mang một tông màu đỏ rực, đồng điệu với cặp mâm xa hoa sang chảnh!
  Nguồn ảnh : Trường Hải
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký