1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ đẹp như một giấc mơ đố ai có thể cưỡng lại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2021.

  Với chiếc Dream độ này, chắc chắn anh em sẽ cảm thấy chết mê chết mệt nó khi vừa chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp và ngẫm nghĩ về những món đồ chơi trên xe. Từng món đồ chơi đều được kết hợp với nhau một cách hợp lý, tạo ra một tổng thể cực kì hài hòa và cân đối.

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai
  Chiếc Dream độ đẹp như một giấc mơ đố ai có thể cưỡng lại

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 2
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 3

  Chiếc Dream độ này đã được anh chủ nhất mực ưu ái, bỏ ra một số tiền lớn để 'trả lại thanh xuân' cho nó. Ngoài diện mạo mới keng như mới 'xuất xưởng' ngày hôm qua, ở trên chiếc xe này còn có sự góp mặt của rất nhiều món đồ chơi giá trị liên thành khiến cho rất nhiều anh em phải mơ ước.

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 4Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 5
  Phần đồng hồ cơ nhàm chán ngày nào nay đã bị thay bằng đồng hồ Uma Racing, hiển thị tất cả thông số cần thiết của xe thông qua một màn hình LCD sắc nét. Ở trên màn hình này còn có thêm kim tua, tăng cảm giác phấn khích khi cầm lái.

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 6
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 7

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 8
  Đa số chi tiết ốc trên xe đều được làm từ vật liệu Inox, vừa bắt mắt hơn ốc zin mà còn có khả năng chống lại hiện tượng gì sét. Một vài chi tiết ốc còn được bổ sung thêm lông đền màu đỏ để đồng điệu với tông màu tổng thể.

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 9
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 10

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 11
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 12

  Bên cạnh những chi tiết nắp đầu bò CNC bóng bẩy, mình còn đặc biệt chú ý tới chiếc bình xăng Uma Racing 28mm, một yếu tố cực kì quan trọng ở trong bài độ 54 zên zin mà chiếc xe này đang sử dụng. Ngoài có lợi về mặt vận hành, vẻ thẩm mỹ của chiếc bình này còn rất được trau chuốt khi sở hữu vẻ ngoài đồng nhất với những chi tiết nắp đầu bò CNC.

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 13
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 14
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 15

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 16
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 17

  Ngoài bình xăng con hàng hiệu, động cơ của xe còn có hàng tá phụ tùng hiệu suất cao như: Mobin sườn MSD, bơm nhớt CNC, cổ pô Titan,... Ở trong đó, cổ pô Titan là một chi tiết được gia công hoàn toàn bằng thủ công, có kích thước to vừa đủ để bổ trợ cho bài độ mà chiếc xe đang sử dụng.

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 18
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 19
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 20
  Ngoài logo Honda được nhấn mạnh bằng tông màu đỏ rực, lốc nồi của xe còn có một chi tiết đáng chú ý là chiếc giò đạp Takegawa. Món đồ chơi thường được bắt gặp trên những bản độ: Wave, Dream, Cub, Future, 67,...

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 21
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 22
  Nếu như dàn chân trước trung thành với càng thắng nguyên bản thì dàn chân sau lại trông phá cách hơn với chiếc càng thắng Thái Lan theo phong cách Suzuki cứng cáp. Thay vì sử dụng Excel Asia, thì dàn chân lại được anh chủ chăm chút với cặp niềng RCB tăng sự khác biệt và độc đáo cho chiếc xế cưng của mình với những anh em khác.


  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 23Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 24Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 25
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 26
  Điểm nhấn sáng giá nhất ở dàn chân không gì khác ngoài cặp phuộc Ohlins bình dầu trị giá khoảng 15 triệu đồng. Mặc dù có chiều cao như zin, nhưng khi gắn vẫn sẽ phải chất nhận 'hi sinh' một chút dàn áo để trong quá trình vận hành không bị cạ cấn.
  Những góc ảnh tổng thể đẹp mê hồn của chiếc xe:

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 27Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 28Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 29Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 30Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 31

  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 32Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 33Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 34Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 35Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 36Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 37
  Dream do dep nhu mot giac mo do ai co the cuong lai - 38
  Nguồn ảnh : Nhật Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2021