1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ đẹp đến ngất ngây với phong cách cực kì cuốn hút

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2021.

  Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc Dream độ vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. Ở trên tổng thể màu vàng kim đầy chói lóa, chiếc xe này còn có những điểm nhấn nhỏ là những món đồ chơi thú vị chắc chắn sẽ khơi lên sự tò mò của anh em.

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut
  Dream độ đẹp đến ngất ngây với phong cách cực kì cuốn hút

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 2

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 3
  Đồng hồ zin nay đã được thay bằng đồng hồ Uma Racing gắn như zin cho Dream khỏi cần đục khoét bất cứ chi tiết nào. Bên dưới đồng hồ kim báo tua là một màn hình LCD sắc nét, thể hiện đầy đủ tất cả các thông số như: Tốc độ, giờ giấc, odo,...

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 4
  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 5
  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 6
  Bên cạnh bao tay Daytona là gù Titan sặc sỡ, góp phần tăng độ thể thao cho dàn tay lái. Tay thắng zin giờ cũng đã nâng cấp lên tay thắng Takegawa bóng bẩy đến từ Nhật Bản, nó có giá khoảng chừng dưới 1 triệu đồng và là một món đồ chơi mơ ước đối với những anh em chơi Dream.

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 7Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 8
  Khi có sự xuất hiện của cặp niềng nhôm Excel bạc, dàn chân của xe giờ đây đã trở nên cứng cáp và nhẹ hơn rất nhiều lần so với niềng sắt nguyên bản. Các chi tiết như: cục canh, càng thắng, cốt bánh,... đều được đổi sang chất liệu Inox để tăng độ sắc sảo cho dàn chân.

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 9
  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 10
  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 11
  Ngoài những chi tiết nắp đầu bò CNC thì những chi tiết máy còn có một điểm nhấn cực kì nổi trội đó là cổ pô Titan uốn lượn đẹp mắt được làm bởi xưởng độ Men56. Nó sẽ có kích thước phù hợp với bài độ của xe, tránh tính trạng bị hụp hơi ở những nước ga đầu.

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 12Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 13
  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 14
  Thay vì tháo giò đạp hoặc để nguyên giò đạp như bao bảo độ khác, anh chủ lại chọn giò đạp Takegawa để làm cho phần lốc máy trông sang chảnh và đẹp mắt hơn. Chỉ một chiếc giò đạp này thôi đã có giá lên tới hơn 1,5 triệu đồng.

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 15
  Càng thắng sau cũng là một chi tiết làm bằng Inox với vẻ bề ngoài cực kì sắc sảo. Đặc biệt khi nhìn vào nó chúng ta còn có thể liên tưởng tới chiếc càng thắng phía trước.

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 16
  Dè con phía sau còn được ốp Carbon cực kì tinh tế, tăng độ đẳng cấp của chiếc xe. Tuy nhiên anh chủ thật sự phải giữ gìn thật kĩ chi tiết này, nếu không thì rất dễ bị đất đá bắn vào làm mất đi vẻ đẹp của nó.

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 17
  Cặp phuộc độc đáo trên xe là một dòng phuộc YSS đã được thay đổi và chỉnh sửa bởi xưởng độ Men56. Khi qua bàn tay của anh ấy, nó đã trở nên góc cạnh và sắc sảo hơn rất nhiều so với ban đầu.

  Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 18Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 19Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 20Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 21Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 22Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 23Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 24Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 25Dream do dep den ngat ngay voi phong cach cuc ki cuon hut - 26
  Với phong cách dọn cực kì sạch sẽ, mình tin chắc rằng chiếc xe này sẽ làm anh em cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi chiêm ngưỡng nó!
  Chủ nhân : Hoàng Entry
  2banh
  2banh.vn