1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ đến nghẹt thở với nhiều đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Sở hữu một diện mạo có phần lỗi thời theo năm tháng, tuy nhiên với việc được nâng cấp và trang bị một loạt phụ tùng cực chất đã làm cho chiếc Drem độ đã trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn rất nhiều, khác hẳn so với các phiên bản Dream mà chúng ta đã biết từ 20 năm nay.

  Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu
  Dream độ đến nghẹt thở với nhiều đồ chơi hàng hiệu

  Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 2
  Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 3Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 4
  Phần ghi đông được tinh chỉnh lại khá nhiều chi tiết bao gồm cụm đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Dream sử dụng mang giá thành hơn 2 triệu đồng nhưng có đủ chức năng đo đạc, đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể tùy ý thay đổi. Sử dụng ổ khóa nhiều cạnh để tăng cường khả năng chống trộm.

  Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 5
  Lợi dụng khoảng không gian còn thừa chủ xe đã trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp ổn định tay lái không sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 6Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 7
  Chi tiết phần động cơ được làm lại sạch sẽ và giúp chiến mã vận hành ổn định hơn, tiếp theo là đến phần cổ pô Titanium cho khả năng chịu nhiệt và ngoại hình trông lung linh hơn rất nhiều, cách tạo hình của cổ pô cũng hầm hố chất chơi thật sự. Phần mobin sườn MSD được cố định vào pat CNC rất đẹp.

  Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 8Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 9Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 10Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 11
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins được sản xuất dành cho Wave, Dream và Future sử dụng không cần chỉnh sửa hay chế cháo lại bất kì chi tiết nào trên phuộc đơn giản trong việc tháo ráp và tiện lợi.

  Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 12Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 13
  Dream do den nghet tho voi nhieu do choi hang hieu - 14
  Vài góc ảnh tổng thể cùng biển số "san bằng tất cả" 6789.
  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020