1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ đầy vi diệu với bộ cánh đỏ mận nổi bật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2021.

  Là một trong những mẫu xe phổ thông ghim dấu ấn thành công của Honda tại thị trường Việt Nam cho đến ngày nay. Một biker đã thực hiện việc lột xác cho chiếc Dream của mình trở nên đặc biệt hơn trong mắt người xem bằng việc gác lên xe nhiều món đồ chơi kiểng cực chất, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới bài viết này nhé

  Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat
  Dream độ vi diệu với bộ cánh đỏ mận nổi bật

  Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 2
  Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 3
  Chiếc Dream độ được dọn lại rất nhiều, từ phần khung sườn cho đến động cơ và dàn áo, lấy tông màu đỏ mận làm chủ đạo hòa cùng các chi tiết đồ chơi khá xịn sò đã làm cho chiếc xe độ trở nên hấp dẫn hơn.

  Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 4
  Ở dàn chân chúng ta sẽ có phần niềng nhôm Excel Rim phiên bản này có giá hơn 7 triệu đồng một cặp nhưng được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng để tăng giá trị và độ chịu chơi cho chiếc xe mình.

  Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 5
  Thay vì đồng hồ nguyên bản, anh chủ đã tin tưởng và lựa chọn đồng hồ Uma Racing để có thể thông báo nhiều chức năng hơn. Những chức năng này gồm có: báo tua, báo giờ,… Giá cho chiếc đồng hồ này hiện đang ở mức khoảng 2 triệu đồng và nó hoàn toàn gắn như zin cho Dream.

  Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 6
  Khối động cơ của chiếc xe đã được điểm trang nhẹ nhàng bằng những chi tiết tạo sự chú ý như: Nắp đầu bò CNC, giò đạp Takegawa, cổ pô Titan. Chi tiết nổi bật nhất vẫn là chiếc mobin sườn MSD, một công cụ giúp cho quá trình phun xăng đánh lửa của xe trở nên ngọt ngào hơn.

  Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 7
  Cùng với đó là sự xuất hiện của Baga trước Titan và cây trợ lực sườn Yss một ‘cánh tay thứ 3’ giúp ổn định tay lái ở tốc độ cao, ngăn những tình huống bị xòe vì chao đảo tay lái.

  Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 8Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 9Dream do day vi dieu voi bo canh do man noi bat - 10
  Hiệu năng nhún nảy của chiếc xe nay đã trở nên êm ái và đầm chắc hơn hẳn khi có sự góp mặt của cặp phuộc Ohlins. Nhưng giá để sở hữu của cặp phuộc này hơi ‘mặn’ một chút, khoảng 13 triệu đồng.
  Hình ảnh của Phước Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2021