1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ cực chất mang biển sảnh rồng hiếm thấy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2021.

  Chiếc Dream độ trong bộ ảnh đặc biệt dưới đây được dọn theo hình mẫu chiếc Super Dream bản kỉ niệm 10 năm của Honda Việt Nam với màu áo tím lịm vô cùng thu hút. Bên cạnh đó, nó cũng hiện tại cũng đang sở hữu vô số đồ chơi đắt đỏ và cao cấp đến từ xứ sở Hoa anh đào.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay
  Dream độ cực chất cùng với biển sảnh rồng ít ai thấy bao giờ

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 2
  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 3

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 4Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 5
  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 6Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 7
  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 8

  Từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên xe đều được phục dựng một cách hết sức tài tình và khéo léo. Tạo cho người nhìn có cảm giác như nó mới vừa được dắt từ hãng ra. Cặp cùm công tắc mới keng chưa bị phai mực trên xe là một chi tiết rất kích thích, cứ quyến rũ chủ nhân động chạm vào chúng thật nhiều lần.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 9
  Chiếc xe này được dọn theo phong cách trẻ trung và có chút gì đó độc đáo và khác biệt. Bởi vậy mà ở trên xe xuất hiện rất nhiều điểm nhấn thu hút mà anh chủ đã khéo léo thêm vào. Ví dụ như cặp gù Takegawa đỏ rực, một chi tiết sáng giá ở trên dàn tay lái của xe.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 10
  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 11
  Yếm xe nay đã được tháo rời hoàn toàn để có thể gắn hoàn chỉnh cây trợ lực Ohlins hàng hiệu. Có thể tùy chỉnh độ nặng/nhẹ của tay lái qua một núm chỉnh ở phần đuôi trợ lực. Nó sẽ ổn định tay lái của xe khi vận hành ở tốc độ cao, ngăn chặn tình trạng bị chao đảo khi va vào ổ gà. Nhưng nếu muốn có sự linh hoạt để di chuyển trong đô thị thì anh chủ chỉ cần vặn lại núm chỉnh về mức nhẹ nhất.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 12Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 13
  Vì vẫn sử dụng niềng sắt nguyên bản, nên cặp niềng này sẽ vô cùng liền lạc với vẻ ngoài sáng bóng của càng thắng Takegawa sắc sảo. Để càng thắng này đỡ bị đơn điệu thì anh chủ cũng đã bổ sung thêm hai chi ti tiết nữa là núm chỉnh Takegawa và pát giữ dây thắng cùng thương hiệu.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 14Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 15Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 16Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 17
  Bên cạnh những chi tiết như: Ốc mâm lửa Takegawa, nắp đầu CNC,... thì mình ấn tượng nhất đó chính là phần giá đỡ động cơ đầy chắc chắn. Không những khiến cho cục máy phần nào cứng cáp hơn mà còn hạn chế bị va đập và cạ gầm khi di chuyển ở những địa hình nhấp nhô.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 18
  Ở trên bình xăng con và lọc gió có sự xuất hiện của những đường ống màu tím. Vừa sạch sẽ mà còn liền lạc với tông màu chủ đạo của chiếc xe.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 19Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 20
  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 21
  Bên cạnh những chi tiết kim loại đầy bóng bẩy, những chi tiết máy còn có thêm một điểm nhấn đáng chú ý nữa là dây tăng áp NGK màu đỏ rực. Khiến cho nơi này trở nên thu hút và đỡ bị trống trải.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 22
  Bình xăng đen 'thần thánh' của phiên bản kỉ niệm còn được trang trí bằng một nắp xăng Kitaco sắc sảo. Do nó làm từ vật liệu nhôm CNC nên chắc chắn nó sẽ có độ bền và đẹp hơn rất nhiều so với nắp xăng zin.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 23
  Phuộc sau là phuộc Ohlins có chiều cao thích hợp dành cho Wave/Dream/Future gắn vào khỏi cần chế cháo gì. Nó có hiệu năng nhún nảy không thua kém gì so với phiên bản bình dầu nhưng lại gọn gàng hơn và khi gắn khỏi cần khoét dàn áo.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 24Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 25
  Ngoại trừ sở hữu dàn đồ chơi khủng, chiếc Dream độ này còn có thêm một biển số sảnh vô cùng đỉnh. Với chiếc biển số này, giá trị của xác xe nguyên bản có thể tăng lên từ 2 đến 3 lần.

  Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 26Dream do cuc chat mang bien sanh rong hiem thay - 27
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc Dream độ này...
  Nguồn ảnh : Phạm Chí Hoàng Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2021
Quan tâm nhiều