1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ chọn tông màu chú báo hồng vừa lạ vừa nổi bật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2022.

  Super Dream thế hệ mới dạo gần đây đang sốt trở lại, sau khi các tay chơi đã nhàm chán với những mẫu xe thế hệ mới thì Dream lại được gọi tên và phục dựng, độ chế các kiểu, hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới trong xebiz trong thời gian tới đây.

  Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat
  Dream độ chọn tông màu chú báo hồng vừa lạ vừa nổi bật

  Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat - 2
  Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat - 3
  Phần dàn áo được phối lại theo tông màu hồng vô cùng nổi bật, kết hợp cùng với đó là bộ tem mang gam màu xanh vàng phối cùng xe rất chi là hài hòa, bộ baga trước và cảng sau được sơn màu đen tạo nên sự liền lạc cho tổng thể xe.

  Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat - 4
  Tới đến dàn chân trước dây dầu Hel bấm đầu Inox, kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá thị trường hiện nay hơn 10 triệu một con, phần pat heo chạy CNC được thay vào tinh chỉnh sao cho phù hợp với lỗ ốc phuộc và đĩa thắng đồ chơi size 220mm.

  Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat - 5
  Giữa thân xe nhấn nhá bằng cổ pô Titan, với chất liệu này độ bền sẽ cao hơn cổ sắt ngoài ra người mua có thể khò nóng để lên màu trước hoặc ráp nguyên phôi trắng lên xe, cổ sẽ lên màu từ từ dựa theo độ nóng của động cơ.

  Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat - 6Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat - 7Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat - 8Dream do chon tong mau chu bao hong vua la vua noi bat - 9
  Phía sau sử dụng phuộc Showa bình dầu liền nằm trên mẫu này nhìn chung là rất cao cấp, ngoài có thêm bộ HPA tăng giảm độ nén lò xo ra ty phuộc cũng khác các bản Ohlins YSS hoặc RCB là có màu đen.
  Nguồn ảnh : Thái Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2022