1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ chất lượng tới mức làm cho người xem phải choáng ngợp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Dream độ sau đây chắc chắn sẽ khiến rất nhiều anh em cảm thấy hào hứng bởi vì dáng vẻ nuột nà của nó sau khi được tút tát từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó nó còn sở hữu một chiếc biển số sảnh tiến cực đỉnh mà biết bao nhiêu người đang mơ ước, một quả biến số làm cho giá trị chiếc Dream độ tăng lên gấp hai tới gấp ba lần ban đầu.

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop
  Dream độ chất lượng tới mức làm cho người xem phải choáng ngợp

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 2
  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 3

  Vẻ đẹp mỹ miều của chiếc Dream độ này đến từ sự kết hợp giữa hai trường phái dọn mới và nâng cấp đồ chơi khủng. Những món đồ chơi trở thành các điểm nhấn tăng sự lôi cuốn làm người nhìn phải tò mò về chiếc xe. Một trong số đó là chiếc đồng hồ Uma Racing gắn như zin cho chiếc Dream độ mà khỏi cần phải chế biến lại bợ cổ nhưng vẫn hiển thị vô số thông tin hữu ích.

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 4
  Việc loại bỏ phần yếm gió hai bên không chỉ khiến cho tổng thể chiếc Dream độ trở nên gọn gàng hơn mà còn trực tiếp khoe ra cây trợ lực sườn Ohlins hàng hiệu. Nếu để ý kĩ thêm chút nữa anh em sẽ thấy được những chiếc nắp đầu CNC sắc sảo, tăng độ hầm hố của khối động cơ.

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 5
  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 6
  Điểm nhấn chính của dàn tay lái chiếc Dream độ này nằm ở chiếc chóa đèn LED sản xuất riêng cho Honda Dream trị giá 2 triệu đồng, được giao cho nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu năng ánh sáng đồng thời tăng độ thẩm mỹ ở phần 'mặt tiền'. Tay thắng nguyên bản giờ đây cũng đã được thay bằng tay thắng Takegawa bóng bẩy và sang chảnh.

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 7
  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 8
  Dàn chân trước sau của chiếc Dream độ đều có sự góp mặt của bộ niềng Excel Rim trị giá hơn 8 triệu đồng, càng thắng và núm chỉnh Takegawa đều đến từ Nhật Bản. Quan trọng hơn hết, tất cả các món đồ chơi này đều có một ít sắc đỏ đồng bộ với màu áo tổng thể.

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 9
  Tuy chỉ là một góc ảnh nho nhỏ, nhưng tấm hình phía trên đã đã thể hiện hết độ chịu chơi của chủ nhân khi giới thiệu cho chúng ta những món đồ chơi như: Mobin sườn MSD, cổ pô Titan, giò đạp Takegawa,...

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 10
  Vị trí nắp xăng được trau chuốt bằng một sản phẩm CNC của anh Thiện TBT, tăng độ hoàn mỹ của chiếc xe này lên mức cao nhất có thể.

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 11
  Một chút dàn áo của chiếc Dream độ đã bị hi sinh để gắn cặp phuộc Ohlins bình dầu thể thao sản xuất cho Wave Dream. Vừa êm ái mà còn cho phép chủ nhân cài đặt hai tính năng là độ hồi của phuộc và độ nén lo xo để phụ vụ cho nhu cầu của người sử dụng.


  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 12

  Quả biển số quá đỗi chất lượng của chiếc Dream độ này chắc chắn sẽ làm cho rất nhiều anh em yêu thích khi nó đem đến sự thăng tiến nhanh chóng trong cuộc sống và công việc. Đồng thời thể hiện đẳng cấp của một người chơi biển số đẹp.

  Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 13Dream do chat luong toi muc lam cho nguoi xem phai choang ngop - 14

  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Dream độ này...
  Nguồn ảnh : Thái Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2021