1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ chất chơi với dàn combo Ohlins

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2020.

  Và chiếc Dream độ dưới đây cũng được chủ xe chi một cục tiền khá nặng để lột xác toàn bộ ngoại hình xe, đi kèm cùng những món đồ chơi giá trị đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong đó ấn tượng nhất phải nhắc đến đó là Ohlins.

  Dream do chat choi voi dan combo Ohlins
  Dream chất chơi hơn với combo đồ chơi Ohlins

  Dream do chat choi voi dan combo Ohlins - 2
  Dream do chat choi voi dan combo Ohlins - 3
  Phần nội công đã được làm lại khá nhiều bên trong, ngay phần sườn còn có thêm trợ lực Ohlins phiên bản màu bạc với hành trình ty dài đáp ứng hết khả năng đánh lái của cổ xe. Đi kèm với đó là 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Dream do chat choi voi dan combo Ohlins - 4
  Phần cổ pô Titan được làm uốn công kết hợp cùng bầu hơi đem lại âm thanh êm ái nhẹ nhàng cho chiếc xe, thiết kế cổ pô như này sẽ làm cho phần dàn chân tăng thêm sự hấp dẫn.

  Dream do chat choi voi dan combo Ohlins - 5
  Phuộc Ohlins hàng hiệu với giá trị cực cao, đây là món đồ chơi ao ước của nhiều anh chị em chơi xe bởi khi gắn lên xe độ nó mang lại đẳng cấp khác biệt, thương hiệu có xuất xứ tại Thụy Điển này mang một màu vàng đặc trưng rất nổi bật khi trang bị lên các dòng xe.

  Dream do chat choi voi dan combo Ohlins - 6
  Dàn chân vẫn giữ nguyên phong cách bánh căm và thắng đùm trước sau, kèm theo đó phong cách bánh căm kết hợp với niềng nhôm Excel quen thuộc.
  Hình ảnh của Nguyễn Nhựt Hào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2020