1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ chất chơi đẹp như xe thùng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2020.

  Chiếc Dream độ dưới đây hướng tới cho mình tông màu quen thuộc của dòng xe này chính là nâu đen kết hợp cùng tem và rổ trước nghe qua khá đơn giản, nhưng cái cách mà chủ xe phối đồ chơi đã làm bản độ thêm cứng cáp.

  Dream do chat choi dep nhu xe thung
  Dream chất chơi hơn dù với tông màu cơ bản

  Dream do chat choi dep nhu xe thung - 2
  Dream do chat choi dep nhu xe thung - 3
  Đầu tiên mình nói phần nội công của chiếc Dream độ này đã được dọn lại rất nhiều chi tiết bên trong để động cơ được êm ái và ổn định hơn.

  Dream do chat choi dep nhu xe thung - 4
  Phần dàn áo cũng được sơn mới lại một số chi tiết như chóa đèn, đồng hồ... điều được thay mới để giúp chiếc xe trong đẹp hơn.

  Dream do chat choi dep nhu xe thung - 5
  Phía trên là những phục hồi để giúp chiếc xe trở nên mới hơn, và bây giờ chúng ta sẽ đến với các món đồ chơi mà Dream này đã độ. Góc ảnh này còn show cho ta thấy thanh trợ lực Matris cho hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, sẽ kiểm soát đầu xe cực tốt và không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Tháo bỏ phần bửng trước nên ở vị trí trợ lực chủ xe không cần phải cắt khoét gì quá nhiều

  Dream do chat choi dep nhu xe thung - 6
  Chiếc Dream độ được cải thiện giảm xóc sau êm ái hơn bằng phuộc Ohlins một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh, một phần dàn áo phải được cắt khoét để bình dầu không cạ cấn.

  Dream do chat choi dep nhu xe thung - 7
  Show nhẹ phần biển số cũng rất được mắt cho anh em cùng nhìn ngắm

  Dream do chat choi dep nhu xe thung - 8
  Một góc nhìn đầy đủ của bản độ trong đơn giản nhưng đầy tốn kém
  Hình ảnh của Tấn Phạm
  2banh
  2banh.vn