1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ bỗng chốc sở hữu vẻ đẹp nuột nà sau quá trình đại tu kỳ công

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Dream độ này được 'đại tu' từ trong ra ngoài bởi anh Toàn Xe và anh ấy đã định hướng nó theo một phong cách đầy thú vị và hấp dẫn. Thậm chí chỉ cần nhìn ngắm tác phẩm Dream độ này thôi thì các bạn cũng đã đủ cảm thấy sung sướng và thích thú trước vẻ đẹp nuột nà của nó!

  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong
  Dream độ bỗng chốc sở hữu vẻ đẹp nuột nà sau quá trình đại tu kỳ công

  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 2
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 3
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 4
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 5
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 6

  Dàn tay lái của chiếc Dream độ bây giờ đã trông thẩm mỹ và đẹp mắt hơn rất nhiều với bộ bao tay Takegawa, đi kèm gù Inox sắc sảo. Chưa hết phần tay thắng nguyên bản cũng được anh Toàn thay thế hoàn toàn bằng tay Takegawa bóng bẩy, nâng tầm đẳng cấp cho dàn tay lái này.
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 7
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 8
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 9
  Đối với những anh em chơi Dream độ, bộ phận cùm công tắc luôn luôn là hạng mục khiến tất cả anh em đau đầu nhiều nhất. Bởi vì muốn ráp được cùm công tắc đẹp và thẩm mỹ lên trên một chiếc Dream độ thì cần phải trải qua quá trình xử lí cực nhọc, tiêu tốn nhiều giờ đồng hồ để chăm chút sao cho các cạnh của cùm công tắc ôm khít vào bợ cổ.
  Quá trình này không chỉ được anh Toàn hoàn thiện một cách khéo léo mà anh ấy còn đem bộ cùm công tắc của xe đi mạ crôm để tạo điểm nhấn. Giúp dàn tay lái không bị trở nên đơn điệu, đồng thời cũng tạo nên nét đẹp lạ cho chiếc Dream độ.
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 10
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 11
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 12
  Dàn chân chiếc Dream độ đã trông uyển chuyển và sắc sảo hơn rất nhiều với bộ niềng nhôm Excel Asia chất lượng. Như nhiều phiên bản Dream độ khác, chiếc xe này cũng sở hữu bộ càng thắng Takegawa đến từ Nhật Bản. Nhưng độc đáo ở chỗ bộ càng thắng trước sau được anh Toàn phối màu theo hướng vô cùng lạ mắt khi kết hợp hai màu sắc núm chỉnh và chốt thắng là Xanh-Đen.

  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 13
  Đối với cặp phuộc Ohlins không bình dầu phía sau, nó có thể gắn một cách dễ dàng cho chiếc Dream độ vì sở hữu kết cấu không bình dầu. Nhưng vẫn đảm bảo đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái hơn rất nhiều, ổn định và chắc chắn khi di chuyển ở nhiều dãy tốc độ khác nhau.
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 14
  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 15
  Nơi động cơ cũng được anh Toàn chăm chút một cách cẩn thận bằng nhiều món đồ chơi đẹp mắt như: cổ pô Titan, bộ nắp đầu CNC, mobin sườn MSD,... Ngoài nét đẹp mạnh mẽ và hầm hố ra, chắc chắn sự góp mặt của chúng cũng sẽ khiến quá trình phun xăng đánh lửa diễn ra hiệu quả hơn đáng kể.

  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 16
  Ở trên chiếc Dream độ này còn xuất hiện một chiếc biển số 'Tam Hoa' với ba con số 9 liền kề, phía dưới biển số còn trở nên nổi bật hơn cả khi được nhấn nhá bằng phần dè ốp Carbon bóng lưỡn.

  Chiếc Dream độ và những góc ảnh khác...

  Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 17Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 18Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 19Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 20Dream do bong choc so huu ve dep nuot na sau qua trinh dai tu ky cong - 21

  Nguồn ảnh : Toàn Xe
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2021