1. Biker chuyên nghiệp

  Dream 33333 độ hút hồn người xem với dàn chân CNC cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng chín 2019.

  Chiếc Honda Dream độ dưới đây vừa được chủ nhân của nó dọn lại toàn diện về diện mạo bên ngoài với phong cách kiểng cực chất nhằm đem lại hiệu năng cao hơn trong quá trình sử dụng. Trong đó nổi bật nhất phần biển số không tự nhiên mà có.

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat
  Dream 33333 làm hú hồn người xem với dàn chân CNC hài hòa.

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 2

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 3
  Phần đồng hồ sử dụng sản phẩm của Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho Honda Dream sử dụng, bên trái là cùm công tắc đồ chơi có đa dạng nút bấm, bên phải là cùm on/off Domino làm nút đề máy và tắt máy nhanh cùng cùm tăng tốc CNC.

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 4
  Hy sinh cắt bỏ một phần xi nhan để ráp cùm tay thắng Galespeed đến từ Nhật Bản dòng tay này hiện nay có giá hơn 6,5 triệu đồng, tuy nhiên còn khá ít người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi độ hot của Brembo đã làm người chơi không quan tâm nhiều đến thương hiệu lạ.

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 5
  Chiếc xe được trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm, đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Bên cạnh là một đèn trợ sáng hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm.

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 6Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 7
  Phong cách cổ pô này đang khá hot hiện nay được tạo hình uốn cong đi kèm cùng bầu hơi trong khá hầm hố, kiểu chơi này đang khá hot hiện nay được áp dụng khá nhiều trên các dòng Dream và Future 125. Xung quanh lốc máy là dàn ốc GR5 được điện phân lên màu cực kì nổi bật.

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 8
  Một góc ảnh đã show ra những trang bị tốn kém của con Dream độ bao gồm gắp sau Racingboy kết hợp cùng pat CNC để bắt heo dầu Brembo và pen đạp cùng thương hiệu vô cùng nổi bật gọn gàng và không phải chấm hàn bất kì gì. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins nổi bật trên gam màu xanh biển.

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 9
  Dàn chân trước cũng là hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn kết hợp cùng đĩa Galfer kích thước 265mm. Bộ mâm Racingboy CNC 5 cây thẳng này hiện nay cũng đang cháy hàng và đang có xu thế tăng giá từ 15 triệu đồng hiện nay đã lên hơn 20 triệu vẫn có nhiều người săn tìm.

  Dream 33333 do hut hon nguoi xem voi dan chan CNC cuc chat - 10
  Show nhẹ phần biển số.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2019