1. Biker chuyên nghiệp

  Dovizioso đang lo lắng về sự trở lại của Marquez trong cuộc đua tranh danh hiệu MotoGP 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2020.

  Andrea Dovizioso cho biết anh cảm thấy Marc Marquez vẫn có cơ hội tranh danh hiệu MotoGP 2020, mặc dù đã mất 50 điểm trước Fabio Quartararo trong hai vòng đầu tiên của mùa giải năm nay.

  Dovizioso dang lo lang ve su tro lai cua Marquez trong cuoc dua tranh danh hieu MotoGP 2020
  Dovizioso đang lo lắng về sự trở lại của Marquez trong cuộc đua tranh danh hiệu MotoGP 2020.

  Dovizioso dang lo lang ve su tro lai cua Marquez trong cuoc dua tranh danh hieu MotoGP 2020 - 2
  Marquez đã bị buộc phải ngồi ngoài tại cuộc đua GP Andalusian vào cuối tuần trước, sau khi bị gãy tay trong một vụ tai nạn dữ dội ở cuộc đua mở đầu mùa giải.

  Dovizioso dang lo lang ve su tro lai cua Marquez trong cuoc dua tranh danh hieu MotoGP 2020 - 3

  Điều đó có nghĩa là Marquez cho đến nay không có điểm nào, trong khi tay đua Petronas SRT Yamaha Fabio Quartararo đã có một khởi đầu hoàn hảo với 2 chiến thắng liên tục tại Jerez.

  Dovizioso dang lo lang ve su tro lai cua Marquez trong cuoc dua tranh danh hieu MotoGP 2020 - 4

  Sau chấn thương, Marquez đã nhanh chóng quay trở lại trường đua chỉ sau vài ngày phẫu thuật, tuy nhiên anh đã rút lui ở chặng Andalusian GP sau khi tham gia tập luyện vào thứ bảy, Marquez dự kiến sẽ trở lại tham gia cạnh tranh vào chặng đua tiếp theo lần tới tại Brno.

  Dovizioso dang lo lang ve su tro lai cua Marquez trong cuoc dua tranh danh hieu MotoGP 2020 - 5

  Hiện nay tay đua Dovizioso của Ducati, tin rằng Marquez vẫn chưa bị loại khỏi hi vọng tranh danh hiệu năm nay, đặc biệt là khi Yamaha đã phải chịu hai hư hỏng nặng về động cơ chỉ trong hai cuộc đua đầu tiên.

  Dovizioso dang lo lang ve su tro lai cua Marquez trong cuoc dua tranh danh hieu MotoGP 2020 - 6

  Dovizioso nói: "Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, Marquez chỉ mắc sai lầm trong một mùa giải [2015]. Nếu bạn nhìn vào những con số của anh ấy, khi anh ấy đã đặt ra mục tiêu thì chắc chắn sẽ gặp khá ít rủi ro để đạt mục tiêu ấy".

  Dovizioso dang lo lang ve su tro lai cua Marquez trong cuoc dua tranh danh hieu MotoGP 2020 - 7

  "Lúc đầu tôi nghĩ rằng anh ta sẽ không thể chiến đấu cho chức vô địch, nhưng bây giờ tôi nghĩ anh ta vẫn còn cơ hội, đặc biệt là khi chúng ta phải xem Yamaha xử lý thế nào với tình trạng động cơ đang gặp sự cố hiện nay".

  "Đúng là Quartararo đã có 50 điểm và anh ấy chắc chắn sẽ có lợi thế trên mọi đường đua, nhưng trong cuộc đua MotoGP, tôi nghĩ mọi thứ đều có thể xảy ra nếu Marquez trở lại."
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2020