1. Biker tích cực

  Động thái lạ của Công Vinh trước khi ông Hải từ chức

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2015.

  Bị đối xử tệ, Công Vinh vẫn luôn rất “ngoan” dưới trướng “bố Hải”. Nhưng trong những ngày ông Lê Thụy Hải sắp ra đi thì khác.

  Dong thai la cua Cong Vinh truoc khi ong Hai tu chuc

  Ông Hải "lơ" đối xử tệ với Công Vinh

  Những ngày gần đây, Lê Công Vinh liên tục có những chia sẻ khá “lạ” trước giới truyền thông, úp mở những chi tiết “ly kì” trong mối quan hệ với HLV Lê Thụy Hải.

  “Dù thế nào đi nữa, anh sẽ không bao giờ thấy Công Vinh đầu hàng và gục ngã. Đó là tính cách của tôi. Tôi đến Bình Dương không để đá cho một ông nào đó, tôi tập luyện cũng không phải vì một ai đó.

  Hôm nay, tôi có thể không được đá dưới triều đại HLV này, nhưng ngày mai tôi có thể được đá ở triều đại HLV khác.

  Tôi không đá ở CLB này thì tôi đá ở CLB khác. Đó là điều thường thấy và dễ hiểu ở bóng đá chuyên nghiệp” – Công Vinh nói về quan hệ với ông Hải.

  Tiền đạo xứ Nghệ bồi tiếp trên Báo Điện tử Trí Thức Trẻ/ Kênh 14 một câu đầy ẩn ý khi được hỏi đang chờ đợi điều gì:

  “Tôi luôn nghĩ mọi việc đều có nhân - quả. Mình cứ tiếp tục cố gắng như vậy chính là gieo cái nhân và chờ ngày gặt quả. Ai cũng thế, không chỉ riêng tôi”.

  Sau đó, thậm chí có nguồn tin nội bộ tiết lộ với báo giới rằng đồng đội từng gợi ý Công Vinh mang 50 triệu đến biếu HLV Lê Thụy Hải. Tuy nhiên chân sút này đã từ chối làm theo.

  Thực tế thì không phải gần đây, qua các tuyên bố cứng rắn của Công Vinh trước báo giới mới thấy rõ hơn sự căng thẳng giữa anh và HLV Lê Thụy Hải.

  Hồi mới tới Bình Dương, khi ông Hải chỉ trích việc BLĐ đội bóng mua Vinh về, và nhiều lần lớn tiếng trước truyền thông theo kiểu: “Tôi không biết Công Vinh là ai”, tiền đạo này đã rất cay cú.

  Anh được cho là đã tới gặp thẳng HLV Lê Thụy Hải, truy rõ căn nguyên câu chuyện. Khi ấy, ông Hải đã nói rằng phóng viên bịa chuyện, đặt điều trên mặt báo.

  Công Vinh còn vặn lại, và nói có băng ghi âm của phóng viên khi nói chuyện với ông Hải…

  Dong thai la cua Cong Vinh truoc khi ong Hai tu chuc - 2

  HLV quê Hà Đông nhất quyết không muốn dùng chân sút xứ Nghệ

  Nói thế để thấy, mối quan hệ giữa Công Vinh với HLV Lê Thụy Hải ngay từ đầu đã căng thẳng đến cực độ, không chỉ là từ phía HLV quê Hà Đông, mà bản thân Vinh cũng vô cùng bức xúc.

  Nhưng trong những tháng sau đó, dù phải ngồi dự bị, Công Vinh vẫn không lên tiếng oán thán trước báo giới, mà chỉ thể hiện quyết tâm tập luyện, phấn đấu của mình.

  Vậy thì vì lý do nào, mà trong ít ngày qua, Công Vinh lại “cứng tiếng” đến vậy? Liệu có phải tiền đạo này đã biết trước những dấu hiệu về chuyện ông Hải sẽ phải ra đi?

  * Trước đó, nhà báo Minh Hải từng nhận định ông Hải "lơ" sẽ vẫn ở lại gắn bó với Bình Dương đến cuối mùa, CLB CLB đất Thủ chưa tìm được ai xứng đáng thay thế.

  Nhưng xem ra, mâu thuẫn giữa đôi bên đã không thể cứu vãn, hoặc do ông Hải thực sự không đủ sức khỏe tiếp tục.
  Nguồn So Ha
  2banh
  2banh.vn