1. Moderator

  Động cơ Triumph Moto2 đang được phát triển chuẩn bị cho mùa giải 2019

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2017.

  Triumph Motorcycles Sophocles. Thông báo tiến độ phát triển động cơ Triumph Moto2 để sử dụng trong các các giải đua World Championship Moto2 mùa vào năm 2019, thử nghiệm 2 lần tại Ciudad del tô de Aragón, sau khi thử nghiệm đầu tiên tại nhà máy Ficus.

  Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019
  Triump Moto2 đang trong quá trình hoàn thiện


  Nguyên mẫu thử nghiệm đạt được kết quả cho thấy Triumph Moto2.Midway qua các bước phát triển động cơ theo hướng khá tốt. Triumph Moto2 đã cho thấy kết quả tốt hơn so với dự kiến thời gian thử nghiệm. Và tại đường đua cũng vậy, tuy nhiên, Triumph Motorcycles Sophocles có kế hoạch cung cấp động cơ Triumph Moto2 vào tháng Sáu năm 2018.

  Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019 - 2
  Hình ảnh Triumph Moto2 trong quá trình lắp ráp thử nghiệm trên đường đua
  Ông Steve Sargent , giám đốc sản phẩm Triumph Motorcycles Sophocles nói: "Đây là thời điểm kiểm tra, động cơ Triumph Moto2 Chúng tôi rất vui mừng để xem kết quả và thông tin phản hồi là tốt. bởi Julian Simon, người tham gia vào thử nghiệm này. Đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp những công cụ tốt nhất cho cuộc đua. Cũng như trải nghiệm sự phấn khích toàn bộ bức tranh. Và tiếng ồn động cơ để khơi dậy sự hứng thú cho người hâm mộ ".

  Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019 - 3
  Julian Simon tay đua nổi tiếng năm 2009 hệ 125cc tham gia thử nghiệm này

  Ông Julian Simon giành được 2009 125 cc Và Phó Chủ nhà vô địch. Moto2 nói: "Tôi vô cùng vui mừng khi được tham gia trong quá trình thử nghiệm Triumph Moto2 sẽ thi đấu ở mùa giải 2019. Aragón bằng cách nhìn thấy rằng Triumph đã phát triển đáng kể. Điều này sẽ cho cảm giác hiệu suất Và sức mạnh của động cơ, cũng như kiểm soát tốt hơn những âm thanh của động cơ, nó cảm thấy tuyệt vời. Đối với bản thân mình, động cơ Triumph Moto2 động cơ là tuyệt vời ".

  Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019 - 4
  Triumph Motorcycles đã công bố nhà sản xuất động cơ duy nhất cho giải Vô địch Xe máy Thế giới của FIM Moto2 Championship 2019, ký kết với Dorna, chủ sở hữu bản quyền, đã sản xuất một chiếc xe mô tô vô địch thế giới MotoGP 3 năm với tư cách là một nhà sản xuất động cơ 765cc Triumph. Đây là động cơ tương tự được lắp trên xe Street Triple RS, Triumph Street Phiên bản mới nhất của động cơ đã được phát triển tại một số điểm từ động cơ Daytona 675R, đã giành được Isle of Man Tourist Trophy. Daytona 200 và giải vô địch Supersports Anh vào năm 2014 và 2015.

  Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019 - 5

  Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019 - 6
  Cận cảnh khối động cơ Triumph Moto2
  Đối với động cơ 765 cc. Được đặt trên một chiếc xe máy Triumph Street Triple RS hiệu suất cao anyway. phát triển và sửa đổi cho phù hợp với luật cạnh tranh mới cho Moto2 với tùy biến dưới đây:
  • Tùy chỉnh lượng và cổng xả vào xi lanh, đầu xi-lanh, mới. Vì vậy mà dòng chảy của không khí và lượng nhiên liệu và khí thải thậm chí tốt hơn.
  • Van titan và suối van có độ cứng hơn bao giờ hết để tăng tốc độ động cơ.
  • Sản lượng hệ thống phát điện với quán tính thấp để giảm.
  • 1 tỉ số truyền cao hơn.
  • Sassafras ly hợp điều chỉnh. Được phát triển đặc biệt cho cuộc thi.
  • Hộp của đơn vị cho một cuộc chạy đua cụ thể. Được phát triển cùng với "rally sắp tới Magnetic".
  • Tùy chỉnh nắp động cơ, mới để giảm độ rộng của máy.
  • Tùy chỉnh cácte mới để tối đa hóa hệ thống ống xả hiệu suất cao có thể được cải thiện.
  Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019 - 7
  Động cơ Triumph Moto2 3 xi-lanh 765 cc., Phát triển từ động cơ của Triumph Street Triple R. S. (Street Triple RS) mô hình năm 2017. Về sức mạnh cung cấp hiệu suất tối ưu lên đến 123 mã lực ở tốc độ 11.700 vòng / phút. Động cơ cũng đi kèm với hơn 80 linh kiện mới so với người tiền nhiệm. Động cơ Triumph Moto2 765cc với tốc độ làm việc hoàn toàn độc lập hơn và cao hơn phiên bản trên thị trường. Nó phù hợp để sử dụng trong các cuộc đua.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. teconvina

  teconvina Biker cấp 3

  :v những đứa con sinh ra để "tốc biến" Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019Dong co Triumph Moto2 dang duoc phat trien chuan bi cho mua giai 2019 - 2