1. Biker chuyên nghiệp

  Dọn xe kiểng cũng phát triển hơn theo nhiều năm tháng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2020.

  Phong trào độ xe kiểng đã phát triển từ khá lâu trong giới xe biz, là một người chơi xe cũng đã hơn 8 năm nên hôm nay mình quyết định viết bài này để chúng ta cùng nhìn lại phong trào chơi xe kiểng từ năm 2010 cho đến nay.

  Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang
  Dọn xe kiểng cũng phát triển hơn theo nhiều năm tháng

  Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 2

  Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 3Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 4Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 5

  Chế dàn áo:
  Phong trào này phát triển từ những năm 2011 cho đến hiện nay vẫn còn ưa chuộng như số lượng không còn nhiều như xưa, cách chơi này là sử dụng dàn áo zin của xe bạn chế thêm một số góc cạnh để tăng độ hầm hố và lạ mắt cho chiếc xe. Tuy nhiên chi phí bỏ ra là rất cao thời gian thực hiện lại lâu, việc đắp thêm nhựa làm cho chiếc xe bạn trở nên nặng nề hơn và giảm đi sự khí động học cho xe. Bù lại ta sẽ được một con xe lạ hơn người khác.

  Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 6Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 7

  Dàn chân PKL: Chế nhựa thôi chưa thể làm chiếc xe bạn hầm hố 100%, nên về sau rất nhiều anh em chơi xe đã trang bị thêm một dàn chân tháo xe PKL để tăng thêm độ hầm hố và tạo sự cân xứng với dàn áo chế mủ phong trào này phát triển mạnh vào những năm 2015 khi Exciter 150 ra mắt. Chế dàn chân PKL như thế này đòi hỏi kinh phí cực kì cao ngoài chi tiền mua một dàn chân ưng ý ta còn phải cắt chế hàn ráp rất nhiều công đoạn mới có thể hoàn thiện một chiếc xe. Cách chơi này cũng làm xe bạn trở nên nặng nề hơn nhưng bù lại chạy tốc độ cao là xe siêu đầm.

  Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 8Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 9
  Don xe kieng cung phat trien hon theo nhieu nam thang - 10
  Giữ dán zin lên đồ chơi: Và phong trào này đang được ưa chuộng nhất hiện nay, khi mà chế nhựa hay làm một dàn chân PKL mất quá nhiều thời gian về zin đổi ver cũng khó. Thì các tay chơi lại hướng nhiều hơn vào các món đồ chơi thương hiệu nhiều màu sắc dễ phối màu tạo cho chiếc xe vẻ sang trọng nhiều hiệu năng nhưng vẫn chữ kiểu dáng nguyên bản cho con xe.
  2banh
  2banh.vn