1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dọn Wave nhỏ vậy đủ chất chưa ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng năm 2020.

  Nhàm chán với những mẫu xe đang nổi, chủ nhân của chiếc Wave này đã dọn mới lại một chiếc xe có tuổi đời hơn 20 năm để hoài tưởng lại những kĩ niệm xưa cũ. Chưa dừng lại ở việc phục dựng chiếc xe, chàng trai này con nâng cấp một dàn đồ hiệu xịn xò lên con xe của mình.

  Don Wave nho vay du chat chua
  Dọn Wave nhỏ vậy đủ chất chưa ?

  Don Wave nho vay du chat chua - 2
  Don Wave nho vay du chat chua - 3
  Cùm thắng Brembo đã đổi chỗ cho cùm thắng nguyên bản trên xe. Đặc biệt cùm này là phiên bản Corsa Corta. Phần bợ cổ đã được khoét thẩm mỹ sao cho khoe hết bộ cùm đến từ Ý.

  Don Wave nho vay du chat chua - 4
  Cùm công tắc nguyên bản hơi 'nghèo nàn' về chức năng nên chiếc xe được nâng cấp cùm Honeywell có nhiều công tắc hơn. Đặc biệt nó còn có cả nút đề và tắt máy nhanh, thích hợp cho những anh em muốn thu gọn phần ghi đông bên phải để gắn cùm tăng tốc đồ chơi.

  Don Wave nho vay du chat chua - 5Don Wave nho vay du chat chua - 6
  Dàn chân con xe trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều nhờ niềng nhôm Excel Rim, một sản phẩm nội địa Nhật Bản. Nhân vật chính của dàn chân trước không gì khác ngoài chú heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng mang dòng chữ đỏ liền lạc với cặp niềng và còn đem lại hiệu năng thắng ổn định và an toàn.

  Don Wave nho vay du chat chua - 7
  Điểm nhấn cho những chi tiết máy là giò đạp Takegawa sáng bóng, một món đồ chơi được nhiều anh em chơi Wave Dream ưa chuộng. Góc ảnh này còn có lúp ló sự xuất hiện của Mobin sườn và dây tăng áp MSD màu đỏ cực kì nổi bật.

  Don Wave nho vay du chat chua - 8
  Dàn chân sau vẫn sử dụng thắng đùm nguyên bản nhưng được nhấn nhá bằng càng thắng Takegawa sắc sảo. Ốc chỉnh thắng cũng được chủ nhân tinh tế lựa chọn màu đỏ để liền mạch với chữ Excel đỏ.

  Don Wave nho vay du chat chua - 9
  Don Wave nho vay du chat chua - 10

  Don Wave nho vay du chat chua - 11Don Wave nho vay du chat chua - 12
  Cặp phuộc Ohlins bình dầu giúp cho hiệu năng nhún của chiếc xe êm ái hơn đáng kể. Lò xo đen của cây phuộc trông đồng nhất với màu áo của chiếc xe độ. Khi gắn cặp phuộc này chủ nhân cũng cần khoét nhẹ phần nhựa để bình dầu không bị cạ cấn, phần khoét cũng rất thẩm mỹ không lộ ra chi tiết thừa nào.

  Don Wave nho vay du chat chua - 13
  Tổng thể chiếc xe khi đã được hoàn thiện, chủ nhân đã tháo bỏ phần yếm để 'xế cưng' gọn gàng hơn.
  Nguồn ảnh : Dương Toàn Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2020