1. Biker chuyên nghiệp

  Dọn Future 2 là phải keng thế này mới xịn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2021.

  Tuy không phải là mẫu Future được ưa chuộng tại Việt Nam, nhưng Future 2 hay còn được gọi là Wave 125 đã khiến cho biết bao con tim phải mê mệt săn tìm và dọn lại theo nhiều phong cách khác nhau. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm một chiếc Future 2 độ đi theo phong cách cực kỳ độc lạ.

  Don Future 2 la phai keng the nay moi xin
  Dọn Future 2 là phải keng thế này mới xịn

  Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 2
  Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 3
  Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 4
  Chiếc xe độ đã được nâng cấp bộ cùm phanh dầu đồ chơi rất hầm hố nhưng do góc ảnh quá ít nên mình không đoán được đây là dòng sản phẩm gì và chắc chắn một điều đầu xe đã bị khoét rộng tí xíu để bộ cùm to lớn này không bị cạ cấn.

  Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 5Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 6
  Dàn đầu tạm gác lại nhiêu đó thôi bây giờ là đến dàn chân với bộ dây dầu Hel bấm đầu, kèm ngắt dầu và ốc gió cũng là loại xả tự động tiện lợi vô cùng. Đĩa thắng là dòng Braking trang bị cho SH, để gắn được cho mẫu xe này phải làm thêm thớt lòng vàng nằm bên trong. Chú heo dầu khá lạ mà các bạn đang xem chính là dòng Nissin 2 pis đối xứng với giá thành hơn 10 triệu đồng một con

  Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 7Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 8
  Dàn chân được dọn lại sạch sẽ không một hạt cát nào, xi bóng ốc trong từng chi tiết dù là nằm ẩn dưới dàn áo, quan trọng nhất chính là dòng chữ logo Honda nơi lốc máy được làm nổi bật bằng sơn vàng. Cổ pô bằng chất liệu Titan xịn thế nào không cần phải giới thiệu nữa.

  Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 9Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 10Don Future 2 la phai keng the nay moi xin - 11
  Chiếc xe này hiếm không chỉ ở heo dầu Nissin đâu mà còn nằm ở bộ niềng Excel vàng chữ đỏ, hiện nay phải nói là hiếm có có tìm trên thị trường. Phần phuộc sau cũng thay được bằng sản phẩm chất lượng hơn rồi phối full đen cùng dàn áo trông rất cứng cáp.

  Hình ảnh của Huỳnh Hiếu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2021