1. Biker chuyên nghiệp

  Domino Racing ra mắt dòng tay côn mới đầy hứa hẹn

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2021.

  Trước kia thì chúng ta đã thấy phiên bản tay côn của thương hiệu Domino rồi, nhìn chung thì nó khá đơn giản không một hiệu năng gì cả, chỉ duy nhất một dòng chữ Domino trên tay thắng. Nhưng kể từ năm 2021, thì phiên bản tay côn Domino mới với nhiều cập nhất đã xuất hiện.

  Domino Racing ra mat dong tay con moi day hua hen
  Domino Racing ra mắt dòng tay côn mới đầy hứa hẹn

  Domino Racing ra mat dong tay con moi day hua hen - 2
  Domino Racing ra mat dong tay con moi day hua hen - 3
  Đây toàn cảnh về phiên bản mới của tay côn Domino, dòng tay côn này được nhiều anh em chơi xe Drag sử dụng, bởi trọng lượng nó khá nhẹ nhưng khả năng cắt côn xe cực tốt và linh hoạt. Và ưu điểm đó vẫn được giữ nguyên trên phiên bản mới này, khi trọng lượng của nó chỉ 145 gram cho toàn bộ cùm mà thôi, lý do mà nó nhẹ được vậy là theo công bố của Domino Racing chất liệu để làm nên sản phẩm toàn bộ điều bằng nhôm

  Domino Racing ra mat dong tay con moi day hua hen - 4
  Những tính năng đi kèm trên phiên bản mới sẽ bao gồm là rảnh gió nơi đầu tay thắng vô cùng khí động học hạn chế tình trạng cảng gió đến mức thấp nhất. Còn có chức năng chống gãy tay thắng nữa. Hai chức năng này chính là sự nâng cấp ở phiên bản mới của Domino.

  Domino Racing ra mat dong tay con moi day hua hen - 5
  Thân tay thắng có thiết kế nhỏ gọn và rất đơn giản, hầu như những chi tiết nào có thể giảm bớt, thì nhà sản xuất đã tối ưu hết mức để có trọng lượng nhẹ nhất cho mẫu tay côn này. Domino công bố rằng sắp tới sẽ áp dụng sản phẩm mới này cho một số giải đua có thương hiệu này tham gia.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2021