1. Biker chuyên nghiệp

  Đội VR46 của Valentino Rossi được thăng cấp lên hạng MotoGP

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2021.

  Từ mùa giải năm 2022, đội đua của Valentino Rossi sẽ chính thức góp mặt cạnh tranh ở hạng MotoGP nhờ sự hợp tác với Tanal Entertainment, Công ty mẹ của Hoàng Gia Ả Rập Xê Út. Nhưng vẫn chưa rõ đội đua này sẽ trở thành đội vệ tinh của Aprilia hay Ducati?

  Doi VR46 cua Valentino Rossi duoc thang cap len hang MotoGP
  Đội VR46 của Valentino Rossi được thăng cấp lên hạng MotoGP.

  Doi VR46 cua Valentino Rossi duoc thang cap len hang MotoGP - 2
  Tin đồn này đã rộ lên trong một thời gian dài và đã đến lúc được xác nhận. Đội VR46 của Rossi đã đăng ký một thỏa thuận với công ty Tanal Entertainment (công ty mẹ của Hoàng Gia Ả Rập Xê Út), do đó đội đua MotoGP mới đã ra đời với tên gọi - ARAMCO Racing Team VR46, kể từ năm sau cho đến 2026 sẽ được đua tại hạng MotoGP.

  Doi VR46 cua Valentino Rossi duoc thang cap len hang MotoGP - 3

  Ngoài nhà tài trợ ARAMCO, đội đua VR46 trong MotoGP cũng đồng hành với các nhà tài trợ khác như Maic Technologies, WithU Ksa New Cities. Tuy nhiên vẫn chưa rõ xe đua sẽ thuộc nhà sản xuất nào? khả năng cao nhất là Aprilia hoặc Ducati, nhưng không loại trừ giả thuyết về Suzuki hay Yamaha trong vai trò đội vệ tinh.

  Doi VR46 cua Valentino Rossi duoc thang cap len hang MotoGP - 4

  Đây là một đoạn trích dẫn từ thông cáo báo chí công bố mối quan hệ đối tác mới: "Liên doanh với VR46 Team xác nhận ý định đưa dự án thể thao lên hạng MotoGP kể từ năm 2022, đồng thời duy trì sự hiện hiện của nó ở Moto2"

  Doi VR46 cua Valentino Rossi duoc thang cap len hang MotoGP - 5

  "VR46 Team một lần nữa thể hiện cam kết và khả năng thúc đẩy các tài năng mới trên đường chân trời đầy tham vọng của mình. Thương hiệu ARAMCO với tư cách là nhà tài trợ chính của đội, sẽ đồng hành cùng chúng tôi ở bộ môn thể thao với những dự án trong những năm tới".
  Doi VR46 cua Valentino Rossi duoc thang cap len hang MotoGP - 6

  Nguồn: motociclismo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2021