1. Biker cấp 4

  Đối tượng chạy xe Suzuki Sport với số khung số máy giả bị bắt

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2017.

  Nhiều người nói chạy xe xìpo hay YaZ giấy mẹ bồng con cũng không có gì phải sợ thì cần phải xem lại nhé. Đi đêm có ngày gặp ma là câu nói mà ông bà hay nhắc nhở lại một lần nữa đúng nhé các bạn. Không nên để tiền mất tật mang vì mê đồ giá rẻ nhé: Đối tượng chạy xe Suzuki Sport với số khung số máy giả bị bắt. Mời các bạn đam mê xipo và môtô phân khối lớn xem qua nhé:

  Doi tuong chay xe Suzuki Sport voi so khung so may gia bi bat
  Ảnh minh họa

  Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa bàn giao Trần Minh Thái (ngụ quận 11) và Huỳnh Phan Khương Ninh (ngụ quận Bình Tân) cùng sáu xe máy, các tang vật liên quan cho Công an quận Bình Tân để điều tra về hành vi làm giấy tờ giả và tiêu thụ xe gian.

  Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 16-1, đặc nhiệm hình sự tuần tra trên đường Lý Thường Kiệt (quận 11), phát hiện Thái chạy xe Suzuki Sport có dấu hiệu khả nghi nên lệnh cho dừng xe kiểm tra. Các cảnh sát phát hiện giấy tờ xe có dấu hiệu làm giả nên đưa về trụ sở làm việc.


  Tại cơ quan công an, Thái khai nhận chiếc xe trên do Ninh đục số khung, số máy, làm giả giấy tờ rồi giao cho Thái mang bán. Bị bắt đến công an, Ninh khai nhận chỉ là một mắt xích trong đường dây tiêu thụ xe gian, Ninh chịu trách nhiệm làm giấy tờ giả, tiêu thụ các xe không rõ nguồn gốc do người khác thu mua, đục số…

  Doi tuong chay xe Suzuki Sport voi so khung so may gia bi bat - 2
  Trần Minh Thái (ngụ quận 11) và Huỳnh Phan Khương Ninh (ngụ quận Bình Tân) tại cơ quan điều tra.

  Khám xét nơi ở của Ninh và Thái, công an thu giữ nhiều tang vật phục vụ cho việc làm giả giấy tờ xe và sáu mô tô SH, Honda Zoomer, CB 750…
  Nguồn TGMT
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. tringuyen76

  tringuyen76 Biker cấp 2

  Thế là tết này con không về rùi mẹ ơi