1. Biker mới

  Đội thám hiểm Gram Gram ngăn chặn cuộc tấn công "Danh từ" bằng cách nào?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2019.

  Học tiếng anh thú vị như tiếng mẹ đẻ? Tại sao lại không chứ. Xin giới thiệu cuốn truyện tranh song ngữ Gram Gram danh từ sẽ giúp bạn thực hiện được điều kỳ diệu này.
  Nhân vật chính của câu chyện gồm những ai?
  Ba nhân vật chính đồng hành cùng các bé xuyên suốt bộ truyện là bộ ba đáng yêu: Gun, Pio và Bitna.
  Gun được coi là trung tâm rắc tối của đội thám hiểm, lúc nào cũng hàng động trước khi suy nghĩ. Bên cạnh đó là tính hấp tấp, nóng nảy khiến cả đội không ít lần rơi vào bẫy. Tuy nhiên, cậu bạn này lại có tính lạc quan, ý chí quyết tâm vượt qua thử thách đồng thời mang trong mình sức mạnh của Salamander – linh hồn của lửa , là một mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm các bảo bối thần kỳ.
  Trong một nhóm luôn cần có một người vui tính và hài hước, giúp mọi người luôn luôn vui vẻ. Poi đóng vai trò như thế đấy các bé ạ. Sở hữu gương mặt lúc nào cũng như buồn ngủ, không quan tâm đến bất cứ thứ gì nhưng mỗi khi cả đội gặp nguy hiểm, Pio – mang trong mình sức mạnh của Undine Linh hồn của nước, luôn phát huy khả năng tư duy vượt trội của mình để cứu cả đội.
  Bitna – vị quân sự của cả đội thám hiểm với kiến thức tiếng Anh cực kỳ phong phú cùng trực giác nhanh nhạy. Tuy có những lúc quan trọng hóa vấn đề khiến cho người khác nản chí, nhưng cô nàng lại sở hữu một tấm lòng ấm áp, luôn là người cứu Gun thoát khỏi nguy hiểm. Bitna mang trong mình sức mạnh của Sylph – linh hồn của gió.
  Cuộc tấn công “Danh từ” của Grammprt Noun
  Bằng ma thuật, bộ ba thuộc Đội thám hiểm từ vựng tiếng Anh đã bị lôi kéo đến vùng đất Grammwoods. Dù không biết tiếng anh, nhưng đã được trao sức mạnh ma thuật, đội thám hiểm đành phải lên đường tiêu diệt ma vương Reverse với muôn vàn mối nguy hiểm rình rập,….
  Để có thể vượt qua được khó khăn này, các em hãy cùng Gun, Pio và Bitna tìm hiểu danh từ để gọi tên mọi vật, danh từ số ít, danh từ số nhiều,….. Cuối hành trình sẽ là mini game nho nhỏ đến từ nữ hoàng Ulala: liên kết các đại từ nhân xưng, tìm danh từ trong, làm rõ dạng số ít và số nhiều của danh từ. Các em cùng làm để ghi nhớ từ vựng và các kiến thức được học trong suốt hành trình khám phá.

  Đội thám hiểu tiếng anh Gram Gram đã ngăn chặn cuộc tấn công Danh từ của Grammpet Noun như thế nào? Các bé cùng nhanh tay tìm hiểu nhé!
  2banh
  2banh.vn