1. Biker cấp 2

  Đội hình các tay đua của Yamaha Factory Racing mùa giải 2014

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2014.

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014
  Bên cạnh việc công bố danh sách các tay đua của mùa giải mới, Yamaha cũng tổ chức trao thưởng cho cuộc thi The Spirit of Challenge.
  Vào ngày 4 tháng 2 vừa qua tại Sepang, Malaysia, công ty Yamaha Motor vừa tổ chức họp báo nhằm thông báo về định hướng của đội đua, đội hình các tay đua của Yamaha Factory Racing trong mùa giải đua xe 2014.
  Trong buổi họp báo, đại diện ban giám đốc kiêm tổng giám đốc điều hành của Yamaha là ông Takaaki Kimura đã đưa ra các chính sách cơ bản và ưu tiên dành cho đội đua Yamaha.

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 2
  Theo đó, ba chính sách cơ bản của hoạt động đua môtô được ông Takaaki Kimura nhắc đến là thương hiệu, công nghệ và các hoạt động quảng bá.
  Bên cạnh đó, ông Kimura cũng cho biết Yamaha đặt mục tiêu chinh phục chức vô địch thể thức MotoGP nhằm làm hài lòng người hâm mộ trên khắp thế giới, tiếp tục làm việc với các đối tác để thúc đẩy các hoạt động quảng bá, nâng cấp cơ sở hạ tầng và môi trường cho các giải đua xe và nuôi dưỡng các thế hệ tay đua trong tương lai nhằm tạo cơ hội cho họ các tay đua này đạt được thành tích tốt nhất.

  Trong buổi họp báo, Yamaha cũng công bố danh sách các tay đua của Yamaha Factory Racing sẽ tham gia vào các thể thức đua khác nhau của mùa giải 2014 như MotoGP, MXGP và MX2. Theo danh sách này, ở thể thức MotoGP, đội hình của Yamaha Factory Racing vẫn là hai tay đua Jorge Lorenzo và Valentino Rossi, đội hình của Monster Yamaha Tech 3 là Bradley Smith và Pol Espargaró. Hay tay đua sẽ tham gia tranh tại tại thể thức MXGP và MX 2 lần lượt là Jeremy Van Horebeek và Christophe Charlier.

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 3

  Ngoài ra Yamaha cũng giới thiệu về mẫu xe YZR-M1 2014 dành thể thức MotoGP, YZ450FM và YZ250FM dành cho thể thức MXGP và MX2.
  Bên cạnh việc thông báo hoạt động của các đội đua trong mùa giải mới, Yamaha cũng công bố và trao thưởng cho các tay đua giành chiến thắng trong cuộc thi The Spirit of Challenge.

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 4
  Một số hình ảnh khác tại sự kiện họp báo của Yamaha:

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 5

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 6

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 7

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 8

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 9

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 10

  Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 11
  2banh
  2banh.vn
 2. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực

  toàn các lão làng
 3. Lare Boss

  Lare Boss Biker mới

  nhìn dàn xe các bác kết quá Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 2Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 3Doi hinh cac tay dua cua Yamaha Factory Racing mua giai 2014 - 4