1. Biker bán chuyên

  Đôi giày DAINESE của Valentino Rossi mang sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện.

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2021.

  Gần đây, một tổ chức từ thiện nước ngoài Two Wheels for Life đã phát động một cuộc đấu giá từ thiện diễn ra tại đường đua MotoGP Vương quốc Anh, trong đó chủ đề chính sẽ là đôi giày DAINESE của Valentino Rossi.

  Doi giay DAINESE cua Valentino Rossi mang se duoc ban dau gia de lam tu thien
  Đôi giày DAINESE của Valentino Rossi mang sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện.

  Doi giay DAINESE cua Valentino Rossi mang se duoc ban dau gia de lam tu thien - 2
  Cuộc đấu giá này được tổ chức bởi hội từ thiện Two Wheels for Life và sẽ chính thức ra mắt trong năm nay tại đường đua MotoGP Vương quốc Anh. Món đồ bắt mắt nhất trong buổi đấu giá là đôi giày Dainese được sử dụng bởi Valentino Rossi tại đường đua ở Áo, nơi huyền thoại MotoGP sẽ giải nghệ sau khi kết thúc mùa giải năm nay. Đi kèm theo chương trình là vô số phụ kiện cá nhân do nhiều tay đua quyên góp.

  Ngoài đôi giày của Rossi, còn bao gồm các dụng cụ bảo hộ ở đầu gối và khuỷu tay được sử dụng bởi Marc Marquez tại MotoGP Đức và dụng cụ bảo hộ của Fabio Quartararo,...Ngoài ra, còn có các đồ vật liên quan của Cal Crutchlow, Matt Oxley và những người nổi tiếng khác, bao gồm cả những đồ vật chưa được công khai.

  Cuộc đấu giá sẽ được chia thành 3 giai đoạn, giai đoạn đầu tiên diễn ra vào ngày 27/8, giai đoạn thứ hai và thứ ba sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 8. Các vật phẩm được liệt kê ở trên sẽ được mở cho người hâm mộ đấu giá. Two Wheels for Life cũng cho biết dự kiến sẽ quyên góp hơn 60% tổng số quỹ thu được cho mục đích từ thiện của Vương quốc Anh.

  Doi giay DAINESE cua Valentino Rossi mang se duoc ban dau gia de lam tu thien - 3
  Nếu khán giả nào là một người hâm mộ xe đua MotoGP cuồng nhiệt đã mua chiếc xe RC16 của Pol Espargaro, thì bây giờ là cơ hội để bổ sung thêm vào bộ sưu tập bởi các phụ kiện của tay đua này.
  Ngoài việc đấu giá, một loạt sự kiện phụ sẽ được tổ chức tại Silverstone Circuit từ ngày 26/8 đến ngày 29/8, bao gồm các vòng đua biểu diễn của nhiều nhà vô địch nổi tiếng. Người hâm mộ thậm chí sẽ có cơ hội ngồi sau chiếc Ducati MotoX2 với hai chỗ ngồi đặc biệt của đội nhà máy.

  Doi giay DAINESE cua Valentino Rossi mang se duoc ban dau gia de lam tu thien - 4
  Trong sự kiện đường đua Silverstone này, người hâm mộ sẽ có cơ hội được ngồi sau chiếc xe đua hai chỗ ngồi DUCATI MotoX2.

  Có thể hình dung rằng đường đua Silverstone sẽ tràn ngập không khí lễ hội trong suốt chặng đua, chào đón tất cả những người hâm mộ nhiệt tình tham gia sự kiện hoành tráng lần này.

  Nguồn: moto7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2021