1. Đội đua Việt Nam với cú lên đỉnh 'phi thường' dành chiến thắng tại Cambodia

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2019.

  Trong 2 ngày 7-8/12 diễn ra giải đua TOTAL CUP RACE ENDURANCE 2019 tại thành phố Battambang, Cambodia. Đội đua Royal Racing Team đã xuất sắc dành chiến thắng vẻ vang ở 2 hạng mục: Open Class (Under 150cc) & Undurance 2h30mm (135 – 200cc).

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia
  Đội đua Việt Nam với cú lên đỉnh 'phi thường' dành chiến thắng tại Cambodia.
  Tổ chức các giải đua chuyên nghiệp là một trong những hoạt động được toàn cầu chú trọng & phát triển, giải đua TOTAL CUP RACE ENDURANCE 2019 cũng không nằm ngoài định hướng đó. Nó hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển các đội đua, tìm kiếm những tay đua tại các nước châu Á để tham dự giải đua mang tầm quốc tế. Đây được cho là một sự kiện đua xe đường dài được tổ chức bởi các quốc gia phát triển trên thế giới, tạo ra nhiều môn thể thao & hiểu rõ hơn về kỹ thuật lái xe cũng như kết nối những người đam mê đua xe trên toàn quốc.

  TOTAL CUP RACE ENDURANCE 2019 là giải đua do liên đoàn xe cơ giới KARA tổ chức với nhà tài trợ chính là dầu nhớt Total. Giải đua quy tụ rất nhiều đội đua đến từ các quốc gia như Malaysia, Thailand... và sự góp mặt của đội đua Royal Racing Team đến từ Việt Nam. Royal là nhà tài trợ chính cho các VĐV đua xe chuyên nghiệp thuộc Đại Nam Racing Team nên sử dụng tên chung của đội là Royal Racing Team ở buổi thi đấu này.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 2
  3 VĐV đua xe chuyên nghiệp đại diện Việt Nam đến từ đội đua Royal Racing Team.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 3
  Các VĐV đua xe chuyên nghiệp đại diện cho Việt Nam thi đấu giải TOTAL CUP RACE ENDURANCE 2019 đều sử dụng nón bảo hiểm đến từ thương hiệu Royal. Những chiếc nón này được thiết kế dành riêng cho VĐV, đã qua kiểm định từ nhà sản xuất & BTC tại giải đua. Đạt chất lượng & đủ tiêu chuẩn để bảo vệ sự an toàn cho các VĐV.

  Đội đua Royal Racing Team đại diện cho Việt Nam với thần thái rất tự tin, hừng hực bước vào sân đua trên đất Cambodia. Chào đón ngày đua đầu tiên, các VĐV gồm: Lê Hùng Hữu Tín (11), Lê Phụng(13) & Nguyễn Anh Tuấn(78) đã có đòn đánh tâm lý mạnh mẽ với các đối thủ khi giành giải nhất ở hạng mục Undurance 2h30mm (135 – 200cc). Royal Racing Team đạt được 119 laps, tạo khoảng cách an toàn với đội đua hạng nhì là Y2K Racing đạt 117 laps.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 4
  VĐV đua xe chuyên nghiệp Nguyễn Anh Tuấn(78) khuấy động đường đua cùng khán giả với màn biểu diễn bốc đầu xe ăn mừng chiến thắng vẻ vang khi đạt giải nhất ở hạng mục Undurance 2h30mm (135 -200cc).

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 5
  VĐV Lê Phụng(13) mang tâm trạng lo lắng trong ngày đua thứ 2 (8/12).
  Vào lúc 12h'00 - 12h'40' ngày 8/12, các thành viên trong đội Royal Racing Team tham gia Race 1(Class A) .Kết quả vẫn mĩm cười với Nguyễn Anh Tuấn(78) khi tiếp tục vượt mặt các đối thủ giành lấy ngôi vị hạng nhất & VĐV Lê Phụng(13) đạt hạng ba. Trước đó cả 2 VĐV này đã mang áp lực tâm lý rất nhiều bởi xe đua của VĐV Lê Hùng Hữu Tín(11) gặp sự cố & không khắc phục kịp để tham gia cùng đội. Chiều 16h00' - 16h40', cả đội bước vào Race 2(Class A), đây cũng là vòng đấu cuối cùng để có kết quả chung cuộc cho hệ Open Class (Under 150cc). Ở vòng đấu này, VĐV Lê Hùng Hữu Tín(11) tự tin bước ra sân đua tham gia cùng với đội sau khi xe đua đã được khắc phục sự cố hoàn toàn.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 6
  Boss Dương Chính & Kĩ thuật Lưu Chánh Đạt thuộc Đại Nam Racing Team chờ đợi điều bất ngờ từ VĐV Nguyễn Anh Tuấn(78). Được biết VĐV này từng vô địch hạng mục Winner 150 ở mùa giải 2018 & đang dẫn đầu bảng xếp hạng Winner 150 sau 4 chặng VMRC 2019.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 7
  VĐV Lê Hùng Hữu Tín (11), Lê Phụng(13) & Nguyễn Anh Tuấn(78) tại vạch xuất phát của hệ Open Class (Under 150cc), Race 2 diễn ra vào lúc 16h00' ngày 8/12.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 8
  VĐV Lê Phụng(13).

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 9
  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 10
  VĐV Lê Hùng Hữu Tín (11) & Lê Phụng(13) trong suốt Race 2 luôn tạo ra những màn so kè tranh gây phấn khích cho khán giả.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 11
  VĐV Nguyễn Anh Tuấn(78) dẫn đầu trong suốt chặng đua, bám sát phía sau là VĐV Muhamad Fitri Asharaf Bin Razali(12) đến từ đội đua Malaysia.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 12
  Kết quả chung cuộc với màn phất cờ kết thúc laps cuối đã khiến tất cả cổ động viên reo hò, đặc biệt các thành viên thuộc đội đua Royal Racing Team bởi hạng nhất không ai khác chính là VĐV Nguyễn Anh Tuấn(78), hạng nhì thuộc về VĐV Muhamad Fitri Asharaf Bin Razali(12) đến từ đội đua Malaysia & hạng ba là VĐV Lê Phụng(13).

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 13

  VĐV Lê Hùng Hữu Tín (11), Lê Phụng(13) & Nguyễn Anh Tuấn(78) cười đầy hạnh phúc khi đại diện thi đấu cho Việt Nam đạt được hạng nhất hệ Undurance 2h30mm.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 14
  VĐV Lê Phụng(13) & Nguyễn Anh Tuấn(78) tiếp tục nhận giải nhất & ba ở hệ Open Class (Under 150cc).

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 15
  Lá cờ Việt Nam luôn được VĐV Nguyễn Anh Tuấn(78) khoác trên vai.

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 16

  Hình ảnh niềm vui của Boos Dương Chính & Kĩ thuật Lưu Chánh Đạt cùng 3 VĐV, 2banh.vn xin chúc mừng đội đua Royal Racing Team nói chung & các VĐV thuộc Đại Nam Racing Team nói riêng.

  Hình ảnh xe đua tại giải TOTAL CUP RACE ENDURANCE 2019:
  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 17
  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 18

  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 19
  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 20Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 21
  Doi dua Viet Nam voi cu len dinh phi thuong danh chien thang tai Cambodia - 22
  Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2019