1. Biker chuyên nghiệp

  Đội đua Suzuki MotoGP chào tạm biệt người hâm mộ bằng cuốn sách ảnh kỹ thuật số

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2022.

  Đội Suzuki MotoGP đã từng tung tin bất ngờ về sự ra đi của đội sau Grand Prix Tây Ban Nha vào tháng 5 năm 2022. Cú sốc về sự ra đi đột ngột đã ám ảnh đội trong nhiều tháng, may mắn thay cả Joan Mir và Alex Rins đã đến với các đội do Honda hỗ trợ cho mùa giải 2023. Như một lời chia tay đầy lưu luyến, thương hiệu Suzuki đã phát hành cuốn sách kỹ thuật số cuối cùng vào ngày 26 tháng 12 năm 2022.

  Doi dua Suzuki MotoGP chao tam biet nguoi ham mo bang cuon sach anh ky thuat so
  Đội đua Suzuki MotoGP chào tạm biệt người hâm mộ bằng cuốn sách ảnh kỹ thuật số.

  Doi dua Suzuki MotoGP chao tam biet nguoi ham mo bang cuon sach anh ky thuat so - 2
  Khi năm 2022 sắp kết thúc, Suzuki sẽ kết thúc các hoạt động tại Grand Prix của mình. Điều đó bao gồm việc nghiền nát các cỗ máy đua GSX-RR còn lại và tạm dừng các hoạt động trên web chính thức của đội. Để đền đáp tấm lòng của người hâm mộ và như một lời chia tay đầy lưu luyến, thương hiệu Suzuki đã phát hành cuốn sách ảnh kỹ thuật số.
  Link: issuu.com/suzukimotogp/docs/suzuki_motogp_book2022/5

  Doi dua Suzuki MotoGP chao tam biet nguoi ham mo bang cuon sach anh ky thuat so - 3

  Cuốn sách dài 119 slide, 229 trang không chỉ ghi lại chặng đường dài của mùa giải 2022 mà còn tóm tắt lại chiến thắng trở lại của Suzuki trong loạt giải Grand Prix. Sau bốn năm gián đoạn, công ty đã tham gia MotoGP một lần nữa vào năm 2015, với sự tham gia của tân binh Maverick Vinales và cựu binh tay đua Aleix Espargaro. Cả hai đã kết thúc mùa giải đầu tiên của đội với kết quả đáng nể, sau đó nâng tầm sức mạnh của đội vào năm 2017 với chiến thắng đầu tiên.

  Doi dua Suzuki MotoGP chao tam biet nguoi ham mo bang cuon sach anh ky thuat so - 4

  Thật không may, Vinales đã chia tay đội Suzuki sau mùa giải 2017, nhưng Andrea Iannone và tân binh Alex Rins vẫn tiếp tục hoạt động. Cặp đôi này sẽ giành được 9 bục vào năm 2018 trước khi Joan Mir gia nhập đội vào năm 2019. Tất nhiên, Joan Mir đã đảm bảo cho Suzuki chức vô địch Premier Class Grand Prix lần thứ năm vào năm 2020. Đáng tiếc là anh ấy không thể lặp lại thành tích đó vào năm 2021.

  Khi chuyển sang mùa giải năm 2022. Chúng ta có thể đã phải nói lời tạm biệt với Đội MotoGP của Suzuki trong 7 tháng qua, nhưng cuốn sách ảnh kỹ thuật số mới sẽ đảm bảo những kỷ niệm của đội Suzuki sẽ tồn tại mãi mãi trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới.

  Nguồn: suzuki-motogp
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2022