1. Biker cấp 4

  Đội đua Suzuki Ecstar vẫn đang tỏ ra lạc quan về cuộc đua vào cuối tuần này

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2016.

  Lâu lắm rồi các fan MotoGP của Suzuki mới lại có niềm tin vào cuộc sống các bác ạ. Lần này hy vọng Suzuki sẽ giành chiến thắng một lần nữa. Aragon GP sẽ là chặng đua thứ ba trên đất Tây Ban Nha mà Suzuki Ecstar sẽ tham dự trong mùa giải năm nay. Đây cũng sẽ là chặng đua trên sân nhà của cả hai hai tay đua Suzuki là Maverick Vinales và Aleix Espargaro.

  Doi dua Suzuki Ecstar van dang to ra lac quan ve cuoc dua vao cuoi tuan nay
  Trong mùa giải năm nay, khả năng cạnh tranh của Suzuki đã trở nên mạnh mẽ hơn
  rất nhiều so với năm 2015.

  Điều này càng đáng nói hơn khi đây mới chỉ là mùa giải thứ 2 mà đội đua đến từ Nhật Bản này trở lại với MotoGP. Chiến thắng ở GP Vương Quốc Anh 2016 chính là dấu mốc nổi bật nhất mà Suzuki Ecstar đã giành được trong năm nay. Bên cạnh đó, việc một tay đua của Suzuki có mặt trong Top 5 tại mỗi cuộc đua chính đã không còn là một điều gì quá xa lạ nữa. Chính vì vậy, cả Vinales và Espargaro sẽ tiếp tục nỗ lực để duy trì phong độ và sự tự tin mà Suzuki đang có được. Tại GP Aragon 2015, Aleix Espargaro đã về đích thứ 6 trong khi Vinales cán đích ở vị trí thứ 11 chung cuộc.

  Doi dua Suzuki Ecstar van dang to ra lac quan ve cuoc dua vao cuoi tuan nay - 2
  Trước chặng đua trên quê hương vào những ngày tới, Maverick Vinales chia sẻ: “Motorland Aragon là một trường đua rất thú vị nhưng cũng đầy thử thách cho các tay đua. Chúng tôi đến đây với một cảm giác tích cực, chiến thắng tại Silverstone đã cho chúng tôi thêm nhiều tự tin và kết quả ở Misano cũng là đáng hài lòng. Ngoài ra, thời tiết ở Aragon cũng là không thực sự ổn định, nó có thể là lạnh hoặc sẽ là rất nóng. Nhưng chúng tôi cũng đã có kinh nghiệm và có thể cạnh tranh tốt khi đua dưới nhiệt độ cao”.


  Doi dua Suzuki Ecstar van dang to ra lac quan ve cuoc dua vao cuoi tuan nay - 3
  Maverick Vinales

  Về phần Aleix Espargaro, anh đang muốn có được những kết quả tốt sau các chặng đua không như ý trong mùa giải năm nay. Anh nói: “Thật không may, tôi đã lựa chọn lốp trước sai tại Misano và điều này đã dẫn tới một cuộc đua không thành công. Nhưng chúng tôi cũng đã thu được một số kinh nghiệm hữu ích. Những chiếc xe đạp đã có thể được cải thiện. Tôi thích đường đua này, Aragon là một nơi có nhiều những khu vực đua rất hấp dẫn”. (iker) Theo TTTD.
  2banh
  2banh.vn