1. Biker mới

  Đội Bong Bóng Dùng Khí Nén- Những Điều Chưa Biết

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2020.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Số điện thoại:
  0948232328
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Bạn đã đã quá quen thuộc với con đội thủy lực rồi. Tuy nhiên do sự phát trên của công nghệ. Những mẫu mã mới về dòng thiết bị nâng các trọng lượng này luôn xuất hiện. Bằng chứng là sự có mặt của đội bong bóng dùng khí nén.

  Một sản phẩm áp dụng được nhiều phương thức sản xuất mới mẻ. Đem lại nhiều lợi ít và chất lượng trong quá trình làm việc. Cùng tôi tìm hiểu xem ở sản phẩm này có lợi ích gì. So với những kích đội thủy lực dùng hơi khác nhé.
  Khác với những con đội khác, sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn. Dễ dàng di chuyển khi được trang bị thêm bánh xe đẩy. Đội bong bóng có cấu tạo phần thân, phần tay cầm và bộ van đầu khí nén.

  Phần thân của sản phẩm hay người dùng thường gọi là bong bóng. Được làm bằng cao su, có hình dánh như chiếc bánh xe. Khi bạn cấp đủ khí nén con đội hơi này sẽ căng lên và nâng được các vật có trọng lượng nặng.
  Phần tay cầm để bạn có thể dễ dàng di chuyên nó đi đến các vị trí dùng để thực hiện công việc.
  Bộ van đầu khí nén dùng để nén và xả khí nén. Tức là nơi bạn cấp hơi để đội bong bóng dùng khí nén có thể hoạt động nâng. Sau khi không sử dụng, nó là nơi để bạn xả khí ra khỏi sản phẩm.
  Doi Bong Bong Dung Khi Nen Nhung Dieu Chua Biet
  2banh
  2banh.vn