1. Biker cấp 1

  Đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa
  Điện thoại:
  01667026108
  Để tri ân khách hàng tại cửa hàng chính và chi nhánh của Xe điện Việt Thanh gửi đến quý khách hàng chương trình “Đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới”, đảm bảo hàng chính hãng, KHÔNG hàng giả hàng nhái, bảo hành 12 tháng.

  Trong thời điểm kinh tế khó khăn thì đối với người tiêu dùng việc chi tiêu thế nào cho hợp lý để vượt qua gia đoạn này là một việc hết sức khó khăn. Hiểu được điều đó, Xe điện Việt Thanh đã gửi tới quý khách hàng chương trình “Đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới” với những khuyến mãi sốc nhất từ trước đến nay.

  Khách hàng đến với Xe điện Việt Thanh đều được nhận dịch vụ đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe điện, kể cả xe điện không mua tại cửa hàng của chúng tôi.

  Điều kiện để tiếp nhận ắc quy cũ:

  - Ắc quy giả, ắc quy kém chất lượng: xe điện của các bạn đang dùng ắc quy giả, ắc quy kém chất lượng thì đến với Xe điện Việt Thanh các bạn sẽ được thay thế một bình ắc quy hoàn toàn mới với chất lượng tốt, đảm bảo hàng chính hãng.

  - Tham số kỹ thuật không đạt tiêu chuẩn của ắc quy: Trọng lượng của ắc quy không đủ 17.6kg, ắc quy do các nhà máy gia công sản xuất.

  - Ắc quy không dùng được hoặc không đủ công suất để chạy xe điện.

  Quyền lợi của khách hàng khi đến với Xe điện Việt Thanh:

  - Khách hàng ở xa muốn thay thế ắc quy chỉ cần gọi điện thông báo cửa hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà lắp đặt bình mới.

  - Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đến với Xe điện Việt Thanh các bạn sẽ được tư vấn và đo bình ắc quy miễn phí.

  - Xe điện Việt Thanh cam kết ắc quy thay thế cho các bạn là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.

  KHUYẾN MÃI SỐC:

  - Tặng mũ bảo hiểm giá trị lên đến 200.000VND.

  - Tặng áo mưa, giỏ mây chắc chắn.

  - Tặng móc chìa khóa xinh xắn.

  Lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi, vì vậy Xe điện Việt Thanh luôn luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Xe điện Việt Thanh thực sự là địa chỉ đáng tin cậy về xe điện.

  Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 0903 04 3333 hoặc đến cửa hàng chúng tôi tại 125 Ô Chợ Dừa / 136 Nguyễn Thái Học.
  2banh
  2banh.vn