1. Biker chuyên nghiệp

  Độc lạ một chiếc xe máy chạy bằng hơi nước sử dụng bia làm nhiên liệu

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2023.

  Trong nội dung lần này, chúng ta đang nói về một chiếc mô tô tự chế chạy bằng hơi nước sinh ra từ một thùng bia đầy. Nhà phát minh không ai khác chính là huyền thoại bang Minnesota Ky Michaelson, được một số người biết đến với biệt danh lâu đời là “the Rocketman”.

  Doc la mot chiec xe may chay bang hoi nuoc su dung bia lam nhien lieu
  Độc lạ một chiếc xe máy chạy bằng hơi nước sử dụng bia làm nhiên liệu.  Doc la mot chiec xe may chay bang hoi nuoc su dung bia lam nhien lieu - 2
  Chúng ta đang nói về một anh chàng từng hợp tác với nữ diễn viên đóng thế những năm 1970 Kitty O'Neil trong những kỳ tích bất chấp tốc độ của cô ấy. O'Neil đã lập kỷ lục tốc độ người phụ nữ chạy xe 4 bánh nhanh nhất vào năm 1976, đạt tốc độ đáng kinh ngạc 823 km / một giờ. Trên thực tế, những ai quan tâm có thể thấy trong bộ phim tài liệu được phát hành sau đó về The Fastest Woman on Earth.

  Doc la mot chiec xe may chay bang hoi nuoc su dung bia lam nhien lieu - 3

  Khi câu chuyện diễn ra, công việc của Michaelson với O'Neil đã thu hút sự chú ý của diễn viên đóng thế lớn của Hollywood Dar Robinson, người đã làm việc trên các bộ phim và chương trình truyền hình bao gồm Logan's Run , Airplane , sê-ri Học viện Cảnh sát và Lethal Weapon. Michaelson đã làm việc cùng với Robinson cho đến khi người đàn ông này qua đời vào năm 1986, lúc đó anh trở lại Minnesota và dự án của riêng mình đó là Chế tạo tên lửa mang lại biệt danh cho anh.

  Doc la mot chiec xe may chay bang hoi nuoc su dung bia lam nhien lieu - 4

  Rõ ràng là anh ấy yêu Garage của mình và anh ấy đã chế tạo rất nhiều thứ để chứng minh điều đó, bao gồm cả một nhà vệ sinh chạy bằng tên lửa. Chiếc xe 2 bánh chạy bằng bia đã được chế tạo trong vài năm qua, được chế tạo cùng với con trai Buddy của ông. Nó sử dụng thùng 52 lít và cuộn dây sưởi để tạo ra năng lượng hơi nước bắn ra phía sau khi nhiệt độ bên trong đạt tới 300 độ F.


  Theo ước tính của Michaelson, về mặt lý thuyết, chiếc xe này có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 241 km / một giờ nhưng anh ấy vẫn chưa thử nghiệm nó. Anh ấy hy vọng sẽ sớm kiểm tra khả năng thực sự của nó ở một đường đua thẳng. Cho đến nay, anh ấy đã mang nó đến các buổi biểu diễn địa phương và giành được giải thưởng, nhưng chưa lái nó quanh khu vực lân cận.

  Doc la mot chiec xe may chay bang hoi nuoc su dung bia lam nhien lieu - 5

  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2023