1. Biker chuyên nghiệp

  Đoàn rước dâu ' chuẩn men 100% ' mặc váy cưới náo loạn tỉnh Bình Thuận

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2017.

  Mới đây, hình ảnh một đoàn rước dâu trong một đám cưới ở Bình Thuận đang khiến cho dân tình bàn luận xôm tụ khi đội hình rước dâu được trang bị phục trang hết sức đặc biệt , với dáng vẻ rất ngầu trên đội hình xe côn , đội thêm mũ bảo hiểm thể thao , các anh trai khiến cho bà con khu phố cười lăn cười bò khi xuất hiện với... bộ váy trắng.

  Doan ruoc dau chuan men 100 mac vay cuoi nao loan tinh Binh Thuan
  Đoàn rước dâu ' chuẩn men 100% ' mặc váy cưới náo loạn tỉnh Bình Thuận
  Rước dâu kiểu truyền thống không còn là sự lựa chọn được các cặp đôi trẻ yêu thích hiện nay, những màn rước dâu bá đạo càng gây được sự chú ý càng được ưu tiên. Thế mới có những màn rước dâu bằng máy cày, xích-lô, xe đạp... thậm chí có cả rước dâu bằng xe buýt khiến những ai nhìn thấy đều phải ngoái nhìn rồi bật cười.

  Doan ruoc dau chuan men 100 mac vay cuoi nao loan tinh Binh Thuan - 2
  Hình ảnh các soái ca ngầu mặc váy hai dây khiến bà con cười lăn cười bò

  Doan ruoc dau chuan men 100 mac vay cuoi nao loan tinh Binh Thuan - 3
  Từ anh gầy đến anh béo, anh nào cũng diện váy trắng hai dây, người thì mặc váy trễ vai . Đây có lẽ là lần đầu tiên người ta thấy chủ nhân các bộ váy mặc thêm cả quần jean bên ngoài, tay chân cơ bắp cuồn cuộn, thật tội cho cái váy đó . Người chia sẻ bức ảnh cho biết đây là đám cưới ở Bình Thuận và khi đoàn rước dâu đi qua thì cả khu phố náo loạn. Bà con bỏ cả công chuyện ra bàn tán, cười nói bình luận về đội hình rước dâu như ‘gala cười'. Trong khi đó cô dâu chú rể vẫn là một dấu hỏi lớn, hiện cặp đôi đang trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân tình .

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. HungITCVIET

  HungITCVIET Biker cấp 1

 4. hamy441

  hamy441 Biker cấp 1

  làm trò thế
 5. HoangHa

  HoangHa Biker cấp 1

  làm loạn hả