1. Biker cấp 1

  Độ xe - Thú chơi không dành cho kẻ ít tiền ???

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2013.

  Dạo các web xe máy toàn thấy buôn bán chứ không thấy chia sẽ. Vô tình lọt vào cái 2banh này thấy cũng hay hay nến viết vài dòng về cái tâm sự độ xe này. Bài viết theo cảm nghĩ cá nhân mình thôi nhé.:hi::hi:

  Ngẩm nghĩ mà buồn, mê xe từ nhỏ nhưng khi mình còn nhỏ thì gia đình cấm cản độ xe. Mua cho chiếc wave đi học, gắn cái pô đam tiếng nhỏ thôi mà đã bị đòi bán xe...hic. Lớn một chút đi làm thì lại có bạn gái lương tháng vừa làm, vừa lo cho chi phí cuộc sống là vừa đủ, lại phải tạm gác cái đam mê của mình, ấy vậy mà cố gắng lên được cặp bánh căm mạ crom với vỏ nhỏ cho chiếc xe vì quá mê, nhưng cũng phải 4, 5 tháng sau mới đủ tiền mua. hazzz.:(:(
  Do xe Thu choi khong danh cho ke it tien
  Bánh căm vỏ nhỏ
  Sau đám cưới 1 thời gian thì dành dụm mua được chiếc Exciter đời cũ do người ta kẹt tiền bán và đổi thể loại côn tay từ đó. Nhà mình thì cũng không khá giả gì chỉ đủ ăn, đủ mặc và do cũng không muốn phụ thuộc gia đình cho lắm nên thuê nhà ở riêng luôn. Nhưng cái máumê xeđộ xe thì cứ ngấm trong người không bỏ được, đi ngoài đường thấy chiếc Ex nào độ chút chút là lân la làm quen hỏi thăm để biết chi phí như thế nào thì mới thấy. Ngày xưa độ xe bằng tiền trăm thì bây h độ xe đã lên 1 level mới, toàn từ tiền triệu trở lên..hic.:62::62::62:

  Do xe Thu choi khong danh cho ke it tien - 2
  Exciter độ (hình minh họa)
  Không biết các bạn sao chứ ngoài gia đình thì độ xe là cái mình thấy vui nhất (thứ 2 là nhậu...keke). Chỉ cần gắn thêm 1 món đồ cho chiếc xe thôi là mình có thể ngồi ngắm cả ngày như thằng bệnh (cái này vợ nói), và đi đâu cũng mún khoe cho mọi người biết về món đồ đó.:confused::confused:

  Nhưng để thỏa cái đám mê này thì phải có nhiều tiền. Mình vẫn biết cái gì cũng có giá của nó. Nhưng cái giá để độ được một chiếc xe cho đẹp chắc chắn không dưới chục triệu. Nghĩ tới đây mới thấy cái sự cuồng của các bạn độ xe chuyên nghiệp là như thế nào độ chiếc xe cả trăm triệu nhưng chưa chắc có người khen đẹp và đôi khi chiếc xe đó sẽ bị người thân phản đối, chưa kể khi bán lại cũng hiếm người mua trừ khi về zin lại.(quá khổ cho dân độ xe):angry::angry::angry:

  Và cuối cùng là như tiêu đề, giải pháp nào cho cái người mê độ xe nhưng không khá giả như mình? Có hay chăng việc độ xe chỉ dành cho người có nhiều tiền còn những người như mình thì phải từ bỏ đam mê ?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2014
  Hà Huy Trần thích bài này.
 2. vui toc do

  vui toc do Biker cấp 3

  nhiều người đam mê mà ít tiền thì sao?
 3. highlandboy

  highlandboy Biker cấp 3

  do xe va nhau kaka;)
 4. Hùng Chợ Lớn

  Hùng Chợ Lớn Biker cấp 2

  Một số tiền lớn, mà những người chưa độ bao giờ sẽ ko biết đc :?:
 5. Minhtam12345

  Minhtam12345 Biker cấp 2

  chưa chắc đã nhiều tiền mới độ xe đc,có nhiêu chơi nhiêu.

  đam mê xe ko đơn giản là phải độ xe,mà đam mê ở đây là tự tay mình chăm sóc,trau chuốt cho chiếc xe của mình,ko cần phải gắn nhiều đồ chơi đắt tiền,ko cần phải đi ra đường mọi người phải thấy xe bạn là xe độ. mà cái hay là làm sao lúc nào xe bạn ra đường luôn mới,sạch đẹp thì có người cũng ngoái nhìn.đó mới là đam mê.
  thinh po thích bài này.
 6. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  cứ zin cho nó lành :))
 7. chemgio

  chemgio Biker cấp 4

  Không tiền thì bỏ đam mê thôi...theo làm chi cho khổ cả 2. Và sự thật không thể phủ nhận là ko có tiền thì đừng mơ độ xe bác nhé.
 8. thinh po

  thinh po Biker cấp 1

  :)Bác minhtâm12345 noi đúng gùi.đam mê ko nhất thiết phải là Xe xịn và đồ chơi nhÌu.. quan trọng là cách bác chăm sóc xe thế nào thui.e củng có con ex lên Đồ chơi củng kha khá nhưng mà e lại thích bát phố bằng con dream thái zin láng cong ;)của ba e để Lại hơn.hihi.bác nên hài lòng vs xe mình hiện có và chăm sóc nó kĩ là thể hiện đam mê gùi :hi:
  chemicalx thích bài này.