1. Biker chuyên nghiệp

  Độ xe theo phong cách 'cải lương' là gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 11 Tháng mười 2019.

  Thật sự mà nói thì những chiếc xe độ màu mè có thêm 'hoa lá hẹ' bởi nhiều món đồ chơi được gác lên xe tùy tiện, không hợp lí khiến chiếc xe của bạn được mọi người gọi là phong cách 'cải lương'. Vậy phong cách này có thể nhận ra thế nào, chúng ta cùng xem bên dưới bài viết này nhé!

  Do xe theo phong cach cai luong la gi
  Độ xe theo phong cách 'cải lương' là sao?.
  Nhiều bạn gọi là xe phong cách 'cải lương', thật ta nó ám chỉ chiếc xe lên nhiều món đồ chơi màu mè, nhìn rối mắt mà họ cho rằng gác những món đồ chơi đó lên xe không hợp lí, dư thừa & còn khiến xe xấu cũng như mang lại nguy hiểm hơn. Có nhiều bạn thích chơi 1 màu duy nhất trên xe, thế là cái gì cũng một màu, nhìn chói lóa luôn. Bên cạnh đó thì xuất hiện nhiều món đồ chơi quen thuộc giúp xe trở thành phong cách cải lương như: mâm Kuni, ốp giả Inox toàn xe, nhiều đồ CNC dư thừa như mang cá, cacte...

  Do xe theo phong cach cai luong la gi - 2
  Thật sự những món đồ chơi đó không hề rẻ, nhưng tới chừng bán chả ai muốn mua & khi gắn lên cũng không có tăng cường hiệu năng gì cho xe ngoài khiến ánh mắt người nhìn rối bởi sự màu mè. Nhiều món đồ ốp giả Inox còn khiến xe trở nên mau hư hỏng như rửa xe khó, đọng cát nước lâu ngày tróc sơn gây hư hỏng, va quẹt vào mấy miếng đó đứt tay như chơi.

  Do xe theo phong cach cai luong la gi - 3
  Trước khi độ xe anh em nên tìm hiểu hiệu năng của những món đồ chơi, đừng tự ý gác lên những món màu mè đó nữa, thời buổi nào rồi nên gắn lên chỉ nhìn như tắc kè bông, tốn kém. Biết rằng mỗi người có một cách chơi riêng nhưng chúng ta phải chơi theo kiểu có hiểu biết, nhìn hài hòa xíu. Độ xe tiền nhiều chưa chắc đẹp & tiền ít chưa chắc đã xấu, quan trọng chúng ta phối đồ chơi, màu mè có hợp lí không thôi.

  Do xe theo phong cach cai luong la gi - 4
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Homda-CD-125cc đời 2002
Homda-CD-125cc đời 2002
bởi trungkienmoto, 1 Tháng bảy 2020 lúc 20:57
Dọn xe
Dọn xe
bởi Văn quân, 2 Tháng bảy 2020 lúc 01:54