1. Biker chuyên nghiệp

  Độ xe thế nào để mạnh hơn zin mà ít bị chú ý?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 21 Tháng mười hai 2019.

  Bạn muốn chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn so với zin nhưng lại sợ gây chú ý khi di chuyển ngoài đường, không nhất thiết là xe mạnh hơn thì phải độ trái lớn với tiếng pô la làng đâu, dưới đây là một số mẹo vặt vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn cảm nhận sự tăng tốc mạnh mẽ hơn so với zin mà các bạn có thể tham khảo.

  Do xe the nao de manh hon zin ma it bi chu y
  Độ xe thế nào để mạnh hơn zin mà ít bị chú ý? (ảnh minh họa)


  Do xe the nao de manh hon zin ma it bi chu y - 2
  Bạn muốn xe mạnh nhưng ít tốn chi phí, bạn muốn tốc độ khác biệt với zin nhưng lại sợ lực lượng CSGT dòm ngó, chắc hẳn sẽ có nhiều biện pháp độ kiểu như bạn muốn cực kì hiệu quả chứ không cần phải sổ trái, dên lớn đâu.
  Một vài phương pháp độ đơn giản mà giúp xe mạnh hơn zin, ngon bổ rẻ mà lại ít bị chú ý:
  • Độ PXL nhẹ nhàng: PXL (pô - xăng - lửa) thật sự có rất nhiều kiểu độ từ nhẹ nhàng đến full, bạn cứ chơi nhẹ nhàng thôi là được. Bạn cứ tham khảo một số loại ECU, IC & Mobin sườn rồi canh chuẩn sao cho ngọt từ các thợ độ chuyên nghiệp là được, rồi lên cây pô tăng nhẹ nhàng như Uma Racing, Kozi, nếu muốn mạnh hơn xíu nữa thì thay lọc gió hoặc nồi độ.
  • Thay NSD: Ví dụ Exciter 150 có (nhông sên dĩa) thường là nhông 14 & đĩa tải là 42 thì bạn muốn xe gia tốc nhanh ở đề 3 thì ta có thể giảm nhông xuống 13 hoặc tăng đĩa tải lên 43,44 là ổn. Tuy nhiên việc nâng cấp này sẽ khiến hậu bị yếu & ngược lại muốn rút nước hậu tốt cứ xuống đĩa tải nhỏ hơn.
  • Xuống bánh nhỏ: Trọng lượng nhẹ sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn, có nhiều loại mâm bản nhỏ đang được ưa chuộng dành cho các bạn thích bào tour như: Yaz, Racing boy, Daytona... Nếu đi kiểng thì xuống bánh căm thì càng tốt nữa.
  KẾT LUẬN: Những thay đổi trên không tốn nhiều chi phí nhưng lại giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn về tốc độ so với xe zin, đủ để cảm nhận rõ rệt, quan trọng là xe có độ bền lâu dài. Dù sao cũng là xe PKN nên chúng ta cũng đừng đòi hỏi quá nhiều về tốc độ, cứ ở mức vừa đủ bào Tour lành mạnh là được, bên cạnh đó thì cũng ít gây chú ý hơn.
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Pxl chỉ có raider làm mới hiệu quả như giá ko cao nhưng tốc độ cải thiện đáng kể còn mấy em kia pxl ko lên đc nhiêu nhé
 3. quoctruongecd

  quoctruongecd Biker mới

  em nghĩ công an đã làm khó thì nó bắt hết ấy
Đăng ký kênh
Đăng ký