1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Độ Wave 125i vậy chuẩn chưa anh em ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2020.

  Có giá tiền lên đến hơn 60 triệu đồng nhưng có lẽ những trang bị của Honda Thái Lan trên chiếc Wave 125i vẫn chưa thỏa mãn được chủ nhân của bản độ ngày hôm nay. Vì lí do đó anh ấy đã nâng cấp chiếc Wave 125i độ của bản thân để trở thành một phiên bản cao cấp hơn.

  Do Wave 125i vay chuan chua anh em
  Wave 125i xịn xò hơn với nhiều đồ chơi ĐỈNH KHÔNG CẦN CHỈNH

  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 2
  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 3
  Cùm thắng Brembo RCS được trang bị trên xe để cho hiệu năng bóp thắng êm diệu hơn. Thay vì trang bị những bình dầu đồ chơi thì anh chủ xe đã chọn cắt một đoạn ống xăng để chứa dầu thắng, Ưu điểm của phương pháp này là không cần phải khoét dàn áo nhiều và cực kì gọn gàng.

  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 4
  Niềng mà chủ nhân đã tin dùng là niềng nhôm Excel được anh em ưa chuộng bởi vì sự rắn chắc và giá tiền hợp lí. Heo Brembo Billet kết hợp với đĩa Galfer đem lại cho chiếc xe này một lực thắng cực kì an toàn, ngoài ra nó còn tăng độ đẳng cấp của chiếc xe.

  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 5
  Cổ pô sắt chán phèo đã bị thế chỗ bởi cổ pô titan sặc sỡ. Đường nét bo tròn uốn lượn sắc sảo của nó đã phần nào chứng tỏ tay nghề điêu luyện của những người thợ Việt Nam. Trên cổ còn có một bầu hơi nhỏ, bầu hơi này sẽ hạn chế trình trạng hụp hơi giúp tay ga ngọt ngào.

  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 6
  Phuộc sau là một món đồ chơi cực kì giá trị, cặp phuộc bình dầu Ohlins danh giá. Cặp phuộc không những có hiệu năng nhún êm ái mà nó còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của anh chủ. Anh ấy đã lắp đầy một số chi tiết trống trải bằng những miếng tem nhỏ nhắn xinh xắn.

  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 7
  Nhìn bảng số thôi chắc các bạn cũng hình dung được độ đẹp trai của anh chủ xe. Biển số gì toàn phát phát phát phát không vậy anh ơi !!!

  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 8
  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 9
  Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 10Do Wave 125i vay chuan chua anh em - 11
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc xe...
  Nguồn ảnh : Thành Ngà
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2020