1. Biker chuyên nghiệp

  Đỏ tình còn đen bạc thì lại là chiếc Exciter 135 độ full option

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2023.

  Với nhiều phong cách khác nhau thế nhưng Lý Khánh Du lại chọn riêng cho Exciter 135 của mình phong cách đen bạc tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị. Chiếc xe được phối rất nhiều đồ chơi giá trị, các bạn hãy cùng 2banh.vn liệt kê những món đồ chơi đó nhé.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option
  Đỏ tình, đen bạc là Exciter 135 full option

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 2
  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 3
  Như tiêu đề đã nói, chiếc xe sở hữu tông màu áo đen bạc huyền thoại của Ex nhỏ. Đây là một trong những tông màu và tem của Exciter 135 4s thời mới xuất hiện ở Việt Nam. Ngoài tinh chỉnh, dọn mới từ trong ra ngoài, chủ xe còn nhấn nhá nhẹ lên đó những món đồ chơi rất đẹp và cũng lấy đen bạc làm điểm nhấn.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 4
  Phía trước sử dụng chóa xi nhan Hy Lạp, với giá thành hiện nay hơn 2 triệu đồng nhưng có mica cam làm điểm nhấn khác lạ với hàng Việt Nam nên rất được anh em Biker săn tìm. Hai bên có cặp gù Inox giúp màu đen bóng của đầu xe có một xíu điểm nhấn.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 5
  Đầu xe có cùm thắng Billet nguyên khối đến từ thị trường Japan, đó là Galespeed một thương hiệu còn rất mới ở Việt Nam. Sản phẩm tuy có chất lượng tốt, độ hoàn thiện cao nhưng gần như cái bóng của Brembo quá lớn nên những sản phẩm của Galespeed chưa có nhiều đất diễn.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 6
  Dàn chân trước chủ xe đã chơi phong cách giấu dây dầu ra phía sau thân phuộc nhún, nhìn gọn gàng một cách hoàn hảo, dòng heo dầu này cũng đến từ thương hiệu Galespeed cùng với tay thắng. Dạng này có 2pis đối xứng với nhau và chất liệu Billet nên giá thành không thua kém gì Brembo Billet đâu nhé anh em.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 7
  Kết hợp cùng với heo là đĩa Race kích thước 220mm, thế dây dầu Hel xám bấm đầu Inox cắm trực tiếp vào ốc gió của heo dầu cực gọn, góc bên này chủ xe quyết định lượt bỏ luôn cóc và dây đọc Km.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 8
  Phía sau cũng được tinh chỉnh lại nhiều thứ để xe có thể đẹp nhất trong từ mọi góc nhìn, với thanh chịu má đùm đồ chơi kết hợp cùng má đùm CNC dạng 3d với những đường nhôm hài hòa với mâm quá hoàn hảo.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 9
  Phần gắp sử dụng của Spark tháp qua cho nên các bạn sẽ không còn thấy 3 lỗ ốc nhỏ dùng để bắt cacte dưới như các dòng xe khác khi sử dụng cacte X1r. Sên vàng phối cùng đĩa tải CNC sẽ có màu vàng nổi bật.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 10
  Phuộc sau cũng dánh giá như các món đồ chơi khác vậy, để có được bình dầu bạc để liền lạc cùng dàn áo. Chủ xe đã sử dụng Nitron R3 cho xe của mình, dòng này giá trị cao hơn Ohlins khá nhiều vì ngoài khác nhau về chất liệu xuất xứ thì Nitron hiều hơn Ohlins 1 núm tăng chỉnh.

  Do tinh con den bac thi lai la chiec Exciter 135 do full option - 11
  Cuối cùng là cặp mâm CNC nguyên khối cũng được chủ xe lựa chọn tông màu bạc đen cho liền lạc cùng dàn áo, nói chung qua những món đồ chơi mà xe đang trang bị ta có thể thấy được ý đồ của chủ xe. Là muốn một bản độ nhiều đồ chơi nhưng vẫn liền lạc trong khuôn khổ tông màu đen bạc.
  Hình ảnh của Lý Khánh Du
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2023