1. Biker cấp 2

  Độ Tem Xe Sirius Cao Cấp Chất lừ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2018.

  Ngoài những dòng độ tem xe phổi biến như tem xe exciter, tem xe winner, .... Shop cũng độ tem xe cho rất nhiều dòng xe khác, trong đó có tem xe sirius.

  Một bộ tem trùm sirius cực thể thao mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bộ tem thể hiện màu sắc đẳng cấp, chất liệu decal thời thượng, tôn vinh giá trị xế độ lên một tầm cao mới.

  Do Tem Xe Sirius Cao Cap Chat lu

  Bộ tem xe độ chọn màu cam bạc cực sang chảnh. Đây cũng chính là màu sắc đang rất được ưa chuộng trong năm 2018. Nếu như màu sắc này không hợp tướng mệnh của bạn, shop có thể chuyển đổi màu sắc khác theo yêu cầu của bạn.

  Do Tem Xe Sirius Cao Cap Chat lu - 2

  • Một bộ tem độ đẳng cấp, không chỉ dựa vào sự phối hợp hoàn hảo của các mảng màu. Bộ tem xe còn cần có điểm nhấn bằng những logo, tem đấu nổi tiếng như: Racing, addias, givi...
  • Nhìn mặt trước của xe độ, những họa tiết đối xứng trùng khớp với nhau cực đẹp mắt.
  • Ngoài bộ tem trùm sirius đẹp mắt, xe độ còn lên nhiều món đồ chơi xe giúp xe vận hành tốt hơn, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho xế độ của bạn.
  Do Tem Xe Sirius Cao Cap Chat lu - 3

  ►Cặp phuộc RCB chính hãng là sự lựa chọn số 1 dành cho các dòng xe độ hiện nay. Hãng rcb không còn xa lạ gì với các biker, là công ty chuyên sản xuất đồ chơi xe máy chất lượng cao, phân phối rộng rãi, đặc biệt là khu vực châu Âu và châu Á.

  ►Ngoài ra, xe cũng lên tay thắng rcb màu vàng nổi bật. Thắng tay nổi tiếng với khả năng nhấp nhẹ, nhấp êm và độ bền cao.

  Do Tem Xe Sirius Cao Cap Chat lu - 4

  ►Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết độ thế nào cho xế yêu nổi bật thì hãy thử ngay mẫu độ sirius đẳng cấp này tại shop nhé.

  ►À! Shop cũng có ship cod toàn quốc, vậy nên nếu bạn ở xa thì hãy call ngay cho shop hoặc đặt hàng qua fan page nhé!

  Một phiên bản khác:

  Do Tem Xe Sirius Cao Cap Chat lu - 5

  Do Tem Xe Sirius Cao Cap Chat lu - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực