1. Biker cấp 2

  Độ tem đấu cho xế yêu và những gói độ đắt giá

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2014.

  Độ tem đã không còn xa lạ với các anh em đam mê xe độ. Tuy nhiên, độ như thế nào để con xe có nét đẹp riêng lại là điều không đơn giản.

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia

  1 chiếc Ducati 899 Panigale độ tem đấu và hàng loạt đồ chơi khủng.
  Nếu như trước đây, ra 1 tiệm decal để làm tem thì chúng ta chỉ có thể lựa chọn những mẫu tem có sẵn, in lên mặt decal và dán lên xe. Những mẫu xế như vậy có dáng vẻ khá "bình thường" bởi chỉ là những mớ giấy màu in đủ chủng tộc và dán lên xe. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều lựa chọn để thay đổ vẻ ngoài cho xe như sơn AirBrush và đặc biệt là sơn tem, làm tem đấu. Những mẫu xe dưới đây được design và thực hiện tại Decal4Bike Perfomance (D4B) trên những con xe hầm hố, khó ai có thể phủ nhận về vẻ đẹp của nó (mặc dù chỉ là dàn tem) với những đường nét đầy cá tính, cho vẻ ngoài hoàn toàn khác và "gạch bỏ" khái niệm sơ sài về chơi tem từ xưa tới nay. Cùng nghiêm ngưỡng qua những bản thiết kế, những chi tiết về bộ sưu tập những chiến binh đường phố đầy cá tính.

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia - 2
  Sắc tố đơn giản nhưng với những mảng tem tên thương hiệu trên bề mặt carbon giúp chiếc 899 Panigale này nổi bật hơn bao giờ hết.
  Kết hợp song song với những bộ tem đấu, thiết kế dành riêng cho từng chủ xe là những gói phụ kiện (body kits) dành cho từng mẫu để tôn thêm vẻ đẹp hoàn hảo khi sản phẩm hoàn thành như gói độ về carbon filber, gói độ về pô SC project, về gắp đơn cho Ducati... Hiện tại ở HCM có 1 nhóm thợ độ chuyên thực hiện trọn gói cho 1 con xe từ thổng thể, ngoại hình, âm thanh tới các món phụ kiện đắt giá được nhập khẩu chính hãng - nhóm độ là sự phối hợp giữa D4B Perfomance, M-RacingVietTuan GC.

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia - 3
  Ducati Hyper Strada khoe mình dưới mưa.

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia - 4
  Đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ, 899 Panigale với "dàn lông" phong cách Ducati Corse cùng cặp pô Termignoni.

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia - 5
  Ducati Multis Strada biệt danh trà đá.

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia - 6
  Vẫn là 899 Panigale.

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia - 7
  Quá đẹp cho đội "áo đỏ".

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia - 8
  Kawasaki Z1000 date 2014 với dàn tem Skull cùng súng Akrapovic.

  Do tem dau cho xe yeu va nhung goi do dat gia - 9
  1 chiếc MV Agusta nổi tiếng với gói độ đắt giá trong đó nổi bật là cặp mâm Roto Box làm bằng sợi carbon siêu nhẹ do đội M-Racing nhập khẩu.
  D4B Perfomance, M-RacingVietTuan GC là nhóm độ đã và đang thực hiện những gói độ rất hoành tráng dành cho những mẫu xe PKL đình đám, nhóm độ này đã cho ra đời những tác phẩm rất nổi tiếng và đậm "chất chơi".
  Ảnh: Trinh Nguyen - D4B Perfomance
  2banh
  2banh.vn