1. Biker chuyên nghiệp

  Đỏ mắt với Satria 150 độ sở hữu dàn chân 'hành trình ngược' đẹp ngất ngây

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2019.

  Tuy có kiểu dáng tương tự như người anh em Raider 150 đang bán chính hãng tại Việt Nam, thế những mẫu xe nhập Satria 150 lại được nhiều anh em chơi xe trong nước yêu thích hơn, bởi xe có thiết kế trông gọn gàng hơn và có sở hữu nhiều màu sắc thể thao hơn. Không chỉ thế, sau khi qua tay của những anh em mê xe độ, thì chiếc Satria 150 độ càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

  Do mat voi Satria 150 do so huu dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay
  Đỏ mắt khi ngắm nhìn Satria 150 sở hữu dàn chân 'hành trình ngược' đẹp ngất ngây

  Do mat voi Satria 150 do so huu dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 2

  Do mat voi Satria 150 do so huu dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 3
  Như tiêu đề mình đã nói đến, chiếc Satria 150 độ này đang sở hữu dàn chân trước Upside down lấy từ dòng xe MSX, tuy nhiên do cấu tạo thân phuộc lớn hơn nên buộc lòng chủ xe phải làm lại bộ chảng ba CNC mới cho cả trên và dưới. Chi tiết chảng ba trên phải được tính toán rất tỉ mỉ sao cho không làm thay đổi tư thế người lái mà còn phải tận dụng lại được ổ khóa zin, rất phúc tạp và có giá thành rất cao.

  Do mat voi Satria 150 do so huu dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng hơn, ổn định hơn cho chiếc xe độ, với cấu tạo piston lớn nên bộ cùm này có thể tải được cùng lúc 2 heo dầu 4 piston mà vẫn không hề hấn gì, nên được rất nhiều anh em chơi xe từ phổ thông đến PKL ưa chuộng.

  Do mat voi Satria 150 do so huu dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 5
  Và bên trái là tay côn TWM cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn, bởi cấu tạo đặc biệt của phần cùm, tuy khó cảm nhận được trên các mẫu xe phổ thông nhưng đối với các xe đã lên nồi độ hoặc PKL việc thay đổi cùm đồ chơi sẽ làm giảm đi rất nhiều độ nặng, giúp xe cắt côn êm hơn không bị đau hay mỏi tay trong quá trình sử dụng.

  Do mat voi Satria 150 do so huu dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 6
  Ngoài cặp phuộc USD ra, dàn chân còn cực kì chất lượng khi chủ xe trang bị cặp mâm Racingboy CNC có giá thành hơn 10 triệu một cặp, đây được coi là một trong các siêu phẩm vành hợp kim dành cho PKN có giá trị cao nhất nhì hiện nay trên thị trường.

  Do mat voi Satria 150 do so huu dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 7
  Bộ phận phuộc Ohlins bình dầu rời không chỉ đẹp mà còn cho khả năng giảm xóc cực kì êm ái, không bị sàng lắc khi tải nặng hoặc vào cua ở tốc độ cao. Đi kèm cùng các núm chỉnh cho phép chủ xe chủ động hơn trong việc kiểm soát độ hồi trả của phuộc trên từng đoạn đường khác nhau.

  Do mat voi Satria 150 do so huu dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 8
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 52 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia

  Hình ảnh của Trong Tran Dinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2019