1. Biker chuyên nghiệp

  Đỏ mắt ngắm nhìn con Satria f150 độ hàng loạt đồ chơi chất

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2018.

  Được phân phối chính thức tại Việt Nam vào mùa thu 2016 và trước đó từng vào nước ta thông qua một số cửa hàng tư nhân với tên gọi Satria FU150 FI, Suzuki Raider 150 FI là thế hệ mới nhất của dòng xe hyper underbone nhà Suzuki.

  Do mat ngam nhin con Satria f150 do hang loat do choi chat
  Đỏ mắt ngắm nhìn con Satria f150 độ hàng loạt đồ chơi chất

  Do mat ngam nhin con Satria f150 do hang loat do choi chat - 2

  Do mat ngam nhin con Satria f150 do hang loat do choi chat - 3
  Phần ghi đông xe độ được trang bị nhiều đồ chơi như cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga ngắn hơn tăng tốc lẹ hơn đi kèm cùng cùm on/off Domino mini để lấy khoảng trống lắp cùm tay thắng Brembo RCS bình dầu rời - tay côn CRG Gp đẹp thẩm mỹ hơn ( ưu điểm của cùm này là có thể tăng côn bằng tay nhưng nhược điểm là không có lổ bắt chân kính). Lắp thêm trợ lực Ohlins kẹp cổ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.

  Do mat ngam nhin con Satria f150 do hang loat do choi chat - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Galfer kết nối vào heo dầu Brembo BWM 1pis được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat CNC, trang trí thêm cho xe nhiều màu sắc bằng hàng loạt ốc Proti xanh lục

  Do mat ngam nhin con Satria f150 do hang loat do choi chat - 5
  Chi một số tiền phải không nhỏ mới có thể lên full được ốc Proti lóc máy và nhiều chi tiết trên dàn áo như hình trên, chưa hết đâu nhé còn có cổ pô và ống dẫn nước mát được làm bằng chất liệu Titanium đem lại sự thích mắt cho người xem

  Do mat ngam nhin con Satria f150 do hang loat do choi chat - 6
  Hơi thở sủ dụng pô Yoshimura mini hầm hố hơn nhưng phía sau sự nhỏ gọn ấy là cả một uy lực cực đại làm khiếp sợ trái tim của bất kì kẻ thù nào đang muốn so kè tốc độ với 'chàng'. Cũng như những bản độ khác heo dầu Brembo sau cũng được làm pat xoay ngược.

  Do mat ngam nhin con Satria f150 do hang loat do choi chat - 7
  Không quên kể đến phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm giảm xóc hạng sang được khá nhiều tay chơi xe chịu chi ưa chuộng bởi màu vàng đặt trưng của sản phẩm có thể tăng cho xế yêu 100% độ đẹp trai.

  Nguồn Nguyễn Hòa​
  2banh
  2banh.vn
 2. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  cây pô nhìn đẹp
 3. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  con heo dầu trước nhìn đơn giản mà đẹp wa
 4. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

 5. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  cặp heo nhìn đã wa
 6. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp