1. Biker cấp 1

  Độ mặt nạ cho các mẫu SH date cao

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2014.

  Honda SH là dòng xe tay ga hạng sang đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, với các phiên bản 2012-2014, phần đầu được thiết kế lại với mặt nạ không được "bắt mắt" cho lắm. Vì vậy, trong giới xe độ đang rộ lên phong trào độ mặt nạ cho các dòng SH đời cao.
  Với các mẫu Honda SH cũ, từ 2011 trở xuống, phần mặt nạ được thiết kế với các khe của hốc gió, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế. Tuy vậy, ở những phiên bản đời cao sau này, Honda đã loại bỏ chi tiết này, thay thế bằng mảng mặt nạ liền khối với các cạnh bo tròn tạo cho SH có cảm giác trống trải ở phần đầu và tất nhiên, độ thẩm mỹ không hề cao.

  Do mat na cho cac mau SH date cao - 2
  Honda SH 2013.

  Do mat na cho cac mau SH date cao - 3
  SH 2011 với phần mặt nạ "nguyên thủy".
  Trên thị trường hiện nay, 1 sản phẩm rất hot với tên gọi "mặt nạ cho SH 2013" đang rất được ưa chuộng. Khi những trào lưu mới bắt đầu, phần mặt nạ này được gò và chế mũ thủ công, nên nhìn từ ngoài có vẻ hoàn hảo nhưng mặt trong thì đầy vết chắp vá. Có cung ắt có cầu, vì lý do này nên hiện nay các loại mặt nạ thiết kế cho SH từ 2012 trở lên theo phong cách "khe hốc gió" như ở đời 2011 bắt đầu nở rộ. Các sản phẩm được làm từ nhựa ABS đổ khuôn và đạt tính thẩm mỹ cao. Với giá cả khá dao động từ 600k-1.000.000 tùy loại. Bên cạnh mặt nạ theo phong cách zin, còn có 1 số loại chế khá hầm hố và góc cạnh.

  Do mat na cho cac mau SH date cao - 4
  SH 2012 độ mặt nạ 2011.

  Do mat na cho cac mau SH date cao - 5
  Rất tinh tế.

  Do mat na cho cac mau SH date cao - 6
  Đây là chiếc 2013.

  Do mat na cho cac mau SH date cao - 7
  Ngoài ra còn 1 số mẫu mặt nạ chế hầm hố.
  Độ mặt nạ cho SH đang lên ngôi, khi các thiết kế của Honda ngày càng "tệ hại". Những tay chơi đam mê độ xe đã có những ý tưởng từ zin tới "hầm hố" phá cách và thực hiện trực tiếp trên xế yêu của mình.
  Ảnh: sưu tầm.
  2banh
  2banh.vn