1. Biker chuyên nghiệp

  Độ lên chuẩn bài Scrambler trong thân xác FZ 150!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2016.

  Nhắc đến Scrambler, hẳn nhiều người sẽ dình dung đến ngay chiếc xe mang phong cách cổ điển của Ducati. Chiếc xe này được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng tracker nhỏ gọn, phù hợp với đường phố. Và chiếc Scrambler dưới đây có lẽ sẽ làm bạn cực kì ngạc nhiên khi biết được vẻ ngoài hầm hố này được độ lên từ chiếc ...... Yamaha FZ 150.
  Nếu ai đã trót lỡ dành tình yêu cho các đường nét của Scrambler nhưng cảm thấy khổ sở khi nài mẫu xe 800cc hoặc kinh phí chưa đủ cho phép thì đây là một bản độ khá hay và sáng tạo mà bạn có thể tham khảo.


  Do len chuan bai Scrambler trong than xac FZ 150
  Chiếc xe côn tay Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler thuộc sở hữu của anh Bình – một người chơi xe sống ở TP.HCM. Là một người chơi môtô thể thao lâu năm, anh Bình từng sở hữu một số mẫu phân khối lớn của Ducati, Kawasaki.

  Do len chuan bai Scrambler trong than xac FZ 150 - 2
  Động cơ xe đã được nâng cấp từ 150 lên 200.

  Do len chuan bai Scrambler trong than xac FZ 150 - 3
  Chiếc FZ150 phong cách Scrambler được thực hiện tại một xưởng độ trên đường bờ kè Hoàng Sa, quận 3, TP.HCM.

  Do len chuan bai Scrambler trong than xac FZ 150 - 4
  Chiếc Yamaha FZ150 độ nguyên bản được loại bỏ toàn bộ dàn áo. Phần bình xăng, cốp và dè gò thủ công. Đèn trước, sau cũng được thay bằng đèn tròn cổ điển.

  Do len chuan bai Scrambler trong than xac FZ 150 - 5
  Ống xả được chế tác thủ công, vắt lên cao tạo nên dáng Scrambler mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn được quấn vải và lắp 2 vỉ chống nóng bụi bặm.

  Do len chuan bai Scrambler trong than xac FZ 150 - 6
  Yamaha FZ150 độ là chiếc môtô thể thao đầu tiên anh Bình sở hữu nên chủ nhân của nó muốn độ lại phong cách cổ điển, bụi bặm, mạnh mẽ nhưng khác biệt với số đông.

  Yamaha FZ 150i mặc dù chỉ là một chiếc mô tô phân khối nhỏ, kích thước và kiểu dáng không thể so với những đàn anh phân khối lớn như FZ6, FZ8 hay R1, R6 nhưng ngược lại nó lại có thể thể hiện được phong cách hiện đại, trẻ trung rất nổi bật so với nhiều dòng xe khác trên thị trường hiện nay. FZ150i mặc dù chỉ là một chiếc mô tô phân khối nhỏ, kích thước và kiểu dáng không thể so với những đàn anh phân khối lớn như FZ6, FZ8 hay R1, R6 nhưng nó vẫn mang trên mình một phong cách rất trẻ trung.

  Theo Đánh Giá Xe
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. PhuongNguyenDuong

  PhuongNguyenDuong Biker cấp 2

  chất, sáng tạo quá