1. Biker cấp 4

  Độ Honda Win thành Scrambler dành cho biker nữ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2015.

  Không phải những chàng trai cá tính, mẫu scrambler chế từ mẫu Honda Win nguyên bản được nhóm độ tại Hà Nội làm theo đơn đặt hàng của một người dùng nữ.

  Do Honda Win thanh Scrambler danh cho biker nu
  Nhằm đưa scrambler trở nên thân thiện và gần gũi hơn với nhiều đối tượng đam mê dòng xe này, nhóm độ đã lựa chọn Win như một cách tối giản, hữu dụng khắc phục những khó khăn thường gặp ở dòng xe lớn, cũng là để tiết kiệm kinh phí cho người chơi, vì dòng xe này thân thuộc và cũng không khó khi mua đồ đạc để thay thế hoặc sửa chữa. Kết hợp động cơ Honda Wase 100cc số tự động, việc điều khiển xe thực sự dễ dàng hơn nhiều với chị em ngại đi xe côn tay.

  Do Honda Win thanh Scrambler danh cho biker nu - 2
  Phần cấu trúc xe vẫn sử dụng toàn bộ hệ khung của Win, do nó đáp ứng đủ yêu cầu cơ bản, mang đặc trưng của scrambler. Phần càng trước sau vẫn giữ nguyên thông số chiều dài nguyên bản, song đều phải thay mới vì bộ càng cũ đã xuống cấp. Thay đổi lớn nhất về kết cấu là bộ vành được thay bằng vành 18, yếu tố tạo thành scrambler. Bánh trước 300-18, bánh sau 350-18 đều là loại lốp gai vuông, mà dân chơi xe thường gọi là “gai chân chó” của cao su Sao Vàng. Tay lái cũng là phần quan trọng trong kết cấu tổng thể của xe và cần đáp ứng đủ những yếu tố để phù hợp và dễ dàng điều khiển cho người lái. Ghi đông Minsk đã đáp ứng yêu cầu đó. Hơn nữa, nó lại rất nhỏ gọn, thuận tiện dễ kiểm soát khi chạy trong phố cũng như chạy đường khó.

  Do Honda Win thanh Scrambler danh cho biker nu - 3
  Mẫu scrambler nữ này sở hữu những đường nét uyển chuyển, căng tròn và mềm mại như thân thể mặn mà của phụ nữ tới thì. Bình xăng giọt nước được gò nặn bằng tay chính là điểm nhấn nổi bật, đầy sexy, nóng bỏng, thể hiện sự khác biệt với những gã đàn ông ngơ ngác đang bận thắc mắc khi chiếc xe xuất hiện trên đường. Thêm một chi tiết khác không thể thiếu, nhấn mạnh vào đường nét scrambler cổ điển từ những năm 1960 mà người làm xe muốn truyền đạt qua “tác phẩm này”, là tấm cover ở hai bên thân xe, vừa để trang trí, vừa để bảo vệ cho ắc quy và bộ điện bên trong.

  Do Honda Win thanh Scrambler danh cho biker nu - 4
  Tiếp nối cái gu đã định sẵn, pô vắt là lựa chọn tất yếu với lon pô Honda 67 sửa lại cùng cổ pô uốn đưa lên cao kết hợp vỉ pô nhôm, lăn gân và khoan xếp lỗ theo đúng chất. Đi kèm những điểm nổi bật của hình thức là phần gọng bắt dè. Thế hệ gọng dè lần này cũng là bước cải tiến so với những mẫu trước mà Conxeart đã dựng. Gọng dè được làm với ống sắt lớn hơn thế hệ đầu, được bắt lộ theo phong cách thường thấy ở những chiếc Enduro 60’.

  Do Honda Win thanh Scrambler danh cho biker nu - 5
  Lý giải cho nguyên do đưa ra quyết định đến với scrambler, chị Thanh Thủy - chủ nhân của mẫu xe nữ kể trên - thổ lộ: Chiếc xe giúp chị giải tỏa những muộn phiền, vướng mắc trong cuộc sống, nguyên do để chị tham gia làm thành viên trong CLB Conxeart. Đây là thú chơi có văn hóa, có cộng đồng. Chị được đặt câu hỏi cho những thắc mắc của người mới chơi xe và nhận lại câu trả lời cụ thể, mang tính chia sẻ đóng góp xây dựng từ những người đồng đội trong câu lạc bộ.

  Do Honda Win thanh Scrambler danh cho biker nu - 6
  Với xã hội văn minh, tinh tế, cảnh chơi xe một mình hay một nhóm lẻ tẻ đã không còn thu hút được nhiều người chơi. Dừng lại ở cách chơi một mình đâm ra khó cho sự phát triển của văn hóa xe, bó hẹp lại những cơ hội được chia sẻ, tìm hiểu để chơi sâu hơn, đậm chất hơn, để chơi cho bõ công đã bỏ ra để đi tìm tự do trong bản ngã của mỗi cá nhân khác biệt.

  Do Honda Win thanh Scrambler danh cho biker nu - 7

  Thay vì bó hẹp trong những cách chơi cũ, không riêng gì mẫu xe nữ này, Conxeart đang thực hiện nhiều mẫu xe sắp thành phẩm, thiên về những dòng xe máy nhỏ. Con đường dễ dàng hơn để nhiều người được tiếp cận và có xe đủ yêu cầu để chơi trong điều kiện chưa có đủ đất diễn để các biker thể hiện.

  Nguồn: Zing.vn
  2banh
  2banh.vn